อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

ชุดจับกุมคุม'ปุ๊กกี้'เข้าเซฟเฮ้าส์ ขยายผลที่มายาเค5.2กิโล

คาดชุดจับกุมนำตัว "ปุ๊กกี้" สามี และชาวไต้หวันเข้าเซฟเฮ้าส์ไปสอบสวน ขยายผลที่มายาเคตามีน 5.2 กก. ก่อนให้ผู้บังคับบัญชาแถลงรายละเอียดอีกครั้ง  อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 05.40 น.

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. จากกรณีเจ้าหน้าที่ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส.เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส รามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีน จำนวน 5.2 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง ภายในบ้าน พร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์การเสพ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมแฟนหนุ่มของ “ปุ๊กกี้” และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมกำลังเร่งสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. เวลาประมาณ 22.00 น.ที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าว พบว่าด้านนอกมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา และตรวจรถที่เข้าออกทุกคัน โดยภายในหมู่บ้านดังกล่าว บริเวณซอย 3 พบว่าเป็นบ้านลักษณะทาวน์โฮมหรู สูง 3 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง แต่ละหลังมีเนื้อที่ประมาณ 22 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งพบว่ามีเจ้าหน้าที่ทั้ง ป.ป.ส. และตำรวจ บช.ปส. ได้ควบคุมตัวอดีตนักร้องสาวพร้อมพวก และของกลางขึ้นรถที่นำมาประมาณ 6-7 คัน ก่อนแล่นออกไปจากหมู่บ้านด้วยความเร็ว ท่ามกลางสื่อมวลชนบางสำนักที่มารอทำข่าว

จากนั้นทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) ปรากฎว่าเงียบเหงา มีตำรวจปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวแจ้งเพิ่มเติมว่า ทางชุดจับกุมได้ควบคุมตัวอดีตนักร้องพร้อมพวกไปสอบสวนขยายผลภายในเซฟเฮ้าส์ ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยได้ เพื่อทำการขยายผลหาเครือข่ายดังกล่าวอีกครั้ง ก่อนจะมอบให้ผู้บังคับบัญชาเป็นผู้แถลงความชัดเจนต่อไป.

บุกรวบอดีตนักร้องดัง'ปุ๊กกี้ ปริศนา' พร้อมยาเค52กิโล!                  

ประวัติ'ปุ๊กกี้'อดีตขวัญใจโจ๋90 กับเส้นทางที่เลือกเดินผิด                    

โพสต์สุดท้าย'ปุ๊กกี้'แฮปปี้ฉลองวันเกิด ผ่าน22วันถูกจับ!              


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%