อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

เปลือยชีวิต'ปุ๊กกี้'กับวิบากกรรม สู่เส้นทางอนาคตดับมืด!

เส้นทางชีวิต "ปุ๊กกี้" ยอมทิ้งชื่อเสียงมีครอบครัวตั้งแต่อายุ 17 เผชิญความเจ็บช้ำสุดขั้ว สามีได้เพื่อนสนิทตัวเองเป็นเมียน้อย ไร้รักที่ยั่งยืนมีสามี 3 คน ยันไม่เกี่ยวข้องยาเสพติด ล่าสุดถูกจับกุมพร้อมยาเค 52 กก. อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 07.11 น.

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร.. เปลือยชีวิต "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง อดีตนักร้องดังยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต “ชา ลา ล่า” โดยเจ้าตัวเคยเผยในรายการหนึ่งถึงชีวิตตัวเองทุกแง่มุม สำหรับชีวิตครอบครัว ปุ๊กกี้เริ่มมีครอบครัวตั้งแต่อายุ 17 ปี ขณะที่ตัวเองกำลังโด่งดัง แต่ทำให้คุณแม่ของตัวเองช็อก เมื่อรู้ว่าลูกสาวท้อง ยอมทิ้งชื่อเสียงเงินทอง อาชีพนักร้อง ไปมีสามี โดยเจ้าตัวบอกว่า บูชาความรักมากจนหน้ามืดตามัว เพื่ออยู่กับ ต๋อง (ต่อต๋องวงทู) หรือ สุรพันธุ์ จำลองกุล มา 7 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ถัดมาสามีคนที่สองก็อยู่กันประมาณ 4 ปี จากนั้นก็มีสามีคนที่ 3 มีลูก 3 คน ถูกตราหน้าว่าทิ้งลูก ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง แต่มีการติดต่อกับลูกพูดคุยกันตามช่องทางโซเชียล ปุ๊กกี้เชื่อเป็นวิบากกรรมกับการมีครอบครัวตั้งแต่อายุ 17 ที่คุณแม่เตือนแล้วแต่ไม่ฟัง ทำให้บุพการีเสียใจ 

ปุ๊กกี้ ยังเคยผ่านความช้ำใจอย่างหนักมาแล้ว เมื่อสามีมีเมียน้อยเป็นเพื่อนสนิทของปุ๊กกี้เอง!!  

ขณะที่เคยมีข่าว "ปุ๊กกี้" พัวพันยาเสพติด แต่เจ้าตัวปฏิเสธ ยืนยันหนักแน่น เรื่องค้ายานั้นถ้าทำจริงคงอยู่มาถึงตอนนี้ไม่ได้..

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ป.ป.ส. มีเบาะแสจะมีการส่งมอบยาเสพติดลอตใหญ่ จึงร่วมกับตำรวจ บช.ปส. นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพักที่ปุ๊กกี้เช่าอยู่กับสามี ในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 และจับกุมตัวปุ๊กกี้ สามี และชาวไต้หวัน อีก 1 ราย พร้อมของกลางยาเคตามีน 52 กิโลกรัม และอุปกรณ์การเสพที่อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว เมื่อคืนวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

บุกรวบอดีตนักร้องดัง'ปุ๊กกี้ ปริศนา' พร้อมยาเค52กิโล!                  

ประวัติ'ปุ๊กกี้'อดีตขวัญใจโจ๋90 กับเส้นทางที่เลือกเดินผิด                    

โพสต์สุดท้าย'ปุ๊กกี้'แฮปปี้ฉลองวันเกิด ผ่าน22วันถูกจับ!              

ชุดจับกุมคุม'ปุ๊กกี้'เข้าเซฟเฮ้าส์ ขยายผลที่มายาเค52กิโล                 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%