อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ไอจีเดือด!ถล่มหนัก'ปุ๊กกี้' ชาวเน็ตลามถึง'ลูก-ครอบครัว'

ไอจีเดือด! "ปุ๊กกี้-ปริศนา" โดนชาวเน็ตถล่มยับ งานนี้ไม่จบที่อดีตนักร้องสาว ผลกระทบยังลามไปถึง "ลูกๆและครอบครัว" อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 14.20 น.

กลายเป็นข่าวใหญ่ที่ทุกคนให้ความสนใจมากที่สุด หลังเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ปส.) นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านแถวรามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ เพื่อเข้าจับกุม อดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง อายุ 40 ปี กับนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี พร้อมของกลางยาเคตามีน 5,170 กรัม, ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติดบรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในไอจี @prisiii ของสาวปุ๊กกี้ มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น โดยมีบางส่วนตำหนิต่อว่า "แม่ติดคุก...ไม่มีความลับในโลก มีหลายคดีให้เห็นยังทำเนอะปุ๊กกี้" ขณะที่บางส่วน "บอกคนละคน...ควรแยกแยะหน่อย ลูกๆกับครอบครัวไม่เกี่ยวข้อง" จึงกลายเป็นดราม่าผลพวงที่เกี่ยวกับปุ๊กกี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ควานหาตัวให้ควั่ก!พยานแฉ 'ดาราชาย'เข้าหมู่บ้าน'ปุ๊กกี้'

เปิดคลิปนาทีบุกค้นรังรัก จับ'ปุ๊กกี้กับผัว'ค้า-ผลิตยานรก!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

ความคิดเห็น