อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

เพื่อนบ้านแฉยับ'2-3คนดัง'เข้าบ้าน 'ปุ๊กกี้'โต้ไร้ดาราเอี่ยว!

เพื่อนบ้านแฉยับ "2-3คนดัง" เข้า-ออกบ้าน "ปุ๊กกี้" โดยชุดจับกุมพร้อมสอบต่อเพิ่ม เบื้องต้นแจ้งข้อหาหนัก ไร้ญาติ-ทนายประกันตัวใดๆ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 17.05 น.

จากกรณีกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ปส.) นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ เพื่อเข้าจับกุม อดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง อายุ 40 ปี กับนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี ภายในบ้านดังกล่าว พร้อมของกลางยาเคตามีนน้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 5,170 กรัม บรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. นายบัญชา โทสมัย ผอ.สำนักปราบปรามยาเสพติด สำนักงาน ป.ป.ส.  กล่าวว่า กรณีตรวจพบเบกกิ้งโซดา 4 กล่องภายในบ้านปุ๊กกี้กับสามีนั้น วัตถุดังกล่าวสามารถนำไปผสมกับยาเสพติดเพื่อเพิ่มปริมาณได้ รวมถึงสามารถนำไปต้มกับแอลกอฮอล์เพื่อแปรรูปยาเสพติดให้ตกผลึก ทำให้ง่ายต่อการขนส่ง แต่ทั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเบกกิ้งโซดาที่พบจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ จึงต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งนายบัญชา กล่าวอีกว่า เบื้องต้นยังไม่พบว่ามีญาติหรือทนายติดต่อเข้ามาขอประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปส.3 ดำเนินคดีข้อหาร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่ายแก่ชาวไต้หวัน ส่วนปุ๊กกี้กับสามีถูกแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 ไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวฝากขังศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษกต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ชุดจับกุมได้รับข้อมูลจากเพื่อนบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังว่า ก่อนหน้านี้บ้านของปุ๊กกี้กับสามี มี "บุคคลมีชื่อเสียง" เข้า-ออกบ้าน 2-3 คน ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการสอบสวน หากพบว่ามีคนดังเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็พร้อมจะสืบสวนต่อไปทันที แต่จากคำให้การเบื้องต้นของ น.ส.ปริศนา ยังให้การปฏิเสธเรื่องมีดาราคนดังมีส่วนรู้เห็น ดังนั้นจึงยังเป็นเพียงแค่คำบอกเล่าของเพื่อนบ้าน ยังไม่ปรากฏหลักฐานชัดเจน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ผลตรวจ'ปุ๊กกี้-ผัว'ฉี่ม่วงทั้งคู่ หดหู่นาทีจับวิ่งหนีขึ้นบ้าน!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 67