อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

ตาดีเห็นนางแบบมาหา'ปุ๊กกี้' ตกดึกบ้านนี้ชอบทำเสียงดัง

แฉบ้าน "ปุ๊กกี้" กลางวันเงียบฉี่ กลางคืนครึกครื้นเปิดไฟส่องสว่าง แถมชอบทำเสียงดังตลอดทั้งคืน เผยมี "ดารานางแบบสาว" ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น.

จากกรณีกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ปส.) นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ เพื่อเข้าจับกุม อดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง อายุ 40 ปี กับนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี พร้อมของกลางยาเคตามีน 5,170 กรัม, ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติดบรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า มีผู้ให้ข้อมูลแก่เจ้าหน้าที่ว่าตอนกลางวันบ้านปุ๊กกี้-ปริศนาเงียบมาก แต่ตอนกลางคืนเปิดไฟส่องสว่างตลอด และชอบมีเสียงดังคล้ายค้อนกระทบเหล็ก จนมีคนต้องทำเรื่องร้องเรียนไปยังนิติบุคคล เพื่อให้มีการแก้ไขตักเตือน ช่วงแรกบ้านปุ๊กกี้ก็เบาเสียงลง แต่พอเรื่องเงียบไปก็กลับมาดังขึ้นอีกครั้ง ที่สำคัญยังมี "ดารานางแบบสาว" ไปมาหาสู่กับปุ๊กกี้เป็นประจำอีกด้วย เบื้องต้นจะนำข้อมูลดังกล่าวไปตรวจสอบขยายผลต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เพื่อนบ้านแฉยับ'2-3คนดัง'เข้าบ้าน 'ปุ๊กกี้'โต้ไร้ดาราเอี่ยว!

ผลตรวจ'ปุ๊กกี้-ผัว'ฉี่ม่วงทั้งคู่ หดหู่นาทีจับวิ่งหนีขึ้นบ้าน!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%