อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

ผ่าดวง"ปุ๊กกี้"ชีวิตพลิกผัน 3จุดอ่อนหลงผิดชีวิตเปลี่ยน

"พราหมณ์เมศ วาสุเทพ" อาจารย์โหราศาสตร์ชื่อดัง วิเคราะห์ดวงอดีตนักร้องดัง "ปุ๊กกี้" ระบุเจ้าชะตามีจุดอ่อน 3 อย่างที่จะทำให้หลงผิดได้ กลับกันหากข่มใจไม่เดินไปในทางที่เป็นบาป ก็จะนำพาชีวิตรุ่งเรืองได้ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 19.23 น.

วงการบันเทิงสุดช็อก! หลังจากตำรวจปราบปรามยาเสพติดขยายผล ล่อซื้อจับกุมผู้ค้ายาเสพติดรายย่อยแห่งหนึ่ง แต่กลับพบว่าผู้ค้ารายนี้เป็นอดีตนักร้องชื่อดัง "ปุ๊กกี้" ปริศนา พรายแสง อายุ 40 ปี กับ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี พร้อมของกลางยาเสพติดหลายชนิด ที่บ้านพักในหมู่บ้าน ย่านรามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยทั้งสองรับสารภาพว่ามียาเสพติดไว้เพื่อจำหน่ายจริง ภายหลังเจ้าหน้าที่คุมตัวไว้ยังกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อสอบสวนไปยังเครือข่ายรายอื่น ๆ ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก "พราหมณ์เมศ วาสุเทพ" อาจารย์สอนโหราศาสตร์ชื่อดังเกี่ยวกับ ดวงของ "ปุ๊กกี้" ว่า หลังจากตนติดตามข่าวของ คุณปุ๊กกี้ มาได้ระยะหนึ่ง ก็มีผู้ที่ติดตามเรียนวิชาโหราศาสตร์ ตลอดจนแฟน ๆ คอลัมน์ "พยากรณ์สอนกันได้" ขอให้ช่วยวิเคราะห์ดวงชะตาของ ปุ๊กกี้ เพราะหลายท่านก็อยากจะทราบว่า ทำไมอดีตนักร้องดัง ที่มีคนรู้จักกันทั้งประเทศ ชีวิตก็น่าจะได้ดี แต่กลับพลิกผันมาตกอยู่ในมรสุมหนักได้ถึงเพียงนี้

สำหรับ "ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง" เกิดวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พศ. 2522  สามารถวิเคราะห์เป็นใน 2 แง่มุม คือ 1.วิเคราะห์ในแง่มุมทางเลขศาสตร์ ( อิทธิพลของตัวเลข )  2. วิเคราะห์ในแง่มุมทางโหราศาสตร์ เพื่อให้ได้ทราบถึงอิทธิพลต่าง ๆ ที่ทำให้ชะตาชีวิตต้องผันผวนไป และยังได้เป็นกรณีศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจในศาสตร์แห่งโหรฯ เพื่อได้ใช้เป็นประโยชน์ในการกล่าวเตือนและให้สติ แก่ผู้ที่กำลังจะเดินหลงผิด ให้ได้กลับมาสู่เส้นทางการดำเนินชีวิตที่ดีงามต่อไปด้วย

ในแง่มุมทางเลขศาสตร์ ( อิทธิพลของตัวเลข )
ผู้ที่เกิดตรงกับวันที่ 26 จะได้รับอิทธิพลจากตัวเลข 26  และเลขคู่นี้จะส่งผลทำให้คนผู้นั้น มักทำอะไรตามใจตัวเอง ชอบในทางบันเทิงเริงรมย์ มีจิตใจที่อ่อนไหว ชักจูงได้ง่าย หากถูกชักจูงไปในทางที่ดี ก็จะเป็นผู้ที่สามารถแสดงออกในทางศิลปะได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการร้องรำทำเพลง หรืองานจิตรกรรม งานด้านการออกแบบดีไซน์ หรือธุรกิจบันเทิง แฟชั่น รวมไปถึง ร้านอาหาร ฯลฯ แต่หากถูกชักจูงไปในทางที่เสียหาย ก็อาจหลงระเริง ใช้ชีวิตแบบมุ่งหาความสุขให้กับตัวเอง ออกมาได้ทั้งในรูปแบบ "สุขนิยม" หรือ "วัตถุนิยม" ก็แล้วแต่สภาพแวดล้อม หากไม่มีใครคอยเตือนสติ ก็จะถลำลึกลงไปเรื่อย ๆ ได้ ดังนั้น สำหรับผู้ที่เกิดตรงกับวันที่ 26 จึงต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ มีความยับยั้งช่างใจ ให้ความสำคัญกับหน้าที่การงาน ไม่คบคนชั่วเป็นมิตร ก็สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้


ในแง่มุมทางโหราศาสตร์
ประการแรก ดาวเสาร์ และราหูซึ่งเป็นใหญ่ในฝ่ายบาปเคราะห์ในดวงกำเนิด ได้โคจรสร้างจุดบีบขึ้นมาในราศีสิงห์ ที่เป็นเรือนของพระอาทิตย์ ดังนั้นจึงส่งผลให้ อาทิตย์ในดวงกำเนิดจึงเป็นดาวฝ่ายบาปเคราะห์ไปด้วย ผลจึงทำให้เจ้าชะตามักจะหลงไปในทางที่ผิดได้ง่าย คนรอบข้างมักเป็นคนที่ชอบใช้อิทธิพล ทำมาหากินไม่สะอาด ได้คู่ครองที่พึ่งพาอาศัยไม่ได้ 

ประการที่ 2 ดวงจันทร์ และดาวพุธในดวงกำเนิดได้โคจรเข้า " จุดดับ "  หมายถึง ดาวทั้งสองโคจรเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ แสงแห่งดวงอาทิตย์จึงได้บดบังจนเราไม่สามารถมองเห็นดาวทั้งสองดวงนี้ได้ และเมื่ออาทิตย์กำเนิดได้เป็นดาวบาปเคราะห์ไปแล้ว ย่อมนำพาให้ดาวทั้งสองที่เข้าจุดดับนั้น กลายเป็นดาวฝ่ายบาปเคราะห์ตามไปด้วย ผลจึงทำให้ เจ้าชะตาต้องกลายเป็นคนที่ตัดสินใจผิดพลาดหลายครั้งหลายคราว และมีความชอบฝักใฝ่ไปในทางทุจริตผิดศีลธรรม

ประการที่ 3 เป็นคนเกิดวันเสาร์ จึงไม่ถูกกับดาวพฤหัสบดีโดยปริยาย แม้นว่าดาวพฤหัสบดีในดวงกำเนิดนี้จะได้ตำแหน่ง " มหาอุจจ์ " ก็ตาม ยิ่งดาวที่ไม่ถูกกับดวงชะตามีกำลังแรงมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งส่งผลร้ายมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งดาวพฤหัสบดีในชั้นนวางค์จักร ยังเกาะนวางค์ที่ได้ตำแหน่ง " ยาจกโชค " หมายถึง การรักษาสิ่งที่ได้มาไว้ไม่อยู่ ดาวพฤหัสบดีในดวงกำเนิด ยังถูกตรึงด้วยดาวอังคารและดาวมฤตยู จึงทำให้ชีวิตต้องทำอะไรแบบที่มีความเสี่ยงต่อความผิด และเมื่อคราวใดที่ดาวพฤหัสบดีเข้าจุดเพ็ญ มีความสว่างไสวขึ้นมา ดวงชะตาก็จะตกทันที

พื้นดวงกำเนิดมีจุดอ่อนอย่างนี้ จัดว่าเป็นพื้นดวงที่มีดาวบาปเคราะห์เข้ากระทำในหลายจุด การดำเนินชีวิตมีโอกาสที่จะก้าวพลาดได้หลายครั้งหลายหน ดังนั้นหากจะว่าไปดวงชะตาในลักษณะนี้ ก็ไม่ควรเข้าใกล้อะไรที่เกี่ยวข้องกับอบายมุขเลย แต่หากเจ้าชะตาได้รู้ว่าดวงชะตาของตนเอง มีจุดอ่อนดังนี้แล้ว เจ้าชะตาได้หมั่นทำบุญสร้างกุศล ข่มใจไม่เดินไปในทางที่เป็นบาป ก็สามารถยับยั้งไม่ให้อิทธิพลของดาวบาปทั้งหลายเข้ากระทำต่อดวงชะตาได้ และจะกลับส่งผลดี ทำให้ชีวิตของเจ้าชะตาได้พบกับความสุขความเจริญได้เช่นกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%