อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

'ดาราชาย'งานเข้า!ตร.รู้ตัว จ่อนำรูปให้พยานยันพัน'ปุ๊กกี้'

ตำรวจรู้ตัวแล้ว "ดาราชาย" เข้าหมู่บ้าน "ปุ๊กกี้-ปริศนา" จ่อนำ "รูปภาพ" ไปให้พยานชี้ หากตรวจสอบพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตนักร้องสาว จะถูกเรียกสอบทันที พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 07.20 น.

จากกรณีกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ร่วมกับตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ปส.) นำกำลังบุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ เพื่อเข้าจับกุม อดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง อายุ 40 ปี กับนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี พร้อมของกลางยาเคตามีน 5,170 กรัม, ไอซ์ 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, คีตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติดบรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ

ตลอดทั้งวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา เกิดรายงานข่าวแพร่สะพัด มีคนตาดีเห็น "ดาราชาย" และ "นางแบบชื่อดัง" รวมทั้ง "2-3บุคคลมีชื่อ" เข้าไปในหมู่บ้าน โดยมีให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งขณะนี้กำลังตรวจสอบรายละเอียด 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. มีรายงานข่าวแจ้งว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัว "ดาราชาย" คนดังกล่าวแล้ว เตรียมนำ "รูปภาพ" ไปให้พยานชี้ ซึ่งหากตรวจสอบพบว่ามีความเกี่ยวข้องกับ "ปุ๊กกี้-ปริศนา" ก็จะต้องถูกเรียกตัวมาสอบสวนทันที เพื่อเป็นการขยายผลในคดีนี้ต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ตาดีเห็นนางแบบมาหา'ปุ๊กกี้' ตกดึกบ้านนี้ชอบทำเสียงดัง

เพื่อนบ้านแฉยับ'2-3คนดัง'เข้าบ้าน 'ปุ๊กกี้'โต้ไร้ดาราเอี่ยว!


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39