อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'ประมุข'หัวหน้าวินติดต่อญาติ ขอเวลาพักร่างก่อนมอบตัว

หัวหน้าวิน จยย.อุดมสุข 1-2 ติดต่อคนในครอบครัว บอกว่าขอเวลารักษาตัวสักพัก และจะเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 07.55 น.

จากกรณีกลุ่ม จยย.รับจ้างวินอุดมสุข 1-2 กับวินอุดมสุขรุ่งเรือง ที่อยู่ใกล้เคียงกันภายในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ขัดแย้งกันเรื่องขยายพื้นที่วิ่งวินจยย.และแย่งผู้โดยสารกันเรื่อยมา จนเมื่อช่วงสายวันที่15 มิ.ย. ทั้งสองฝ่ายต่างตะลุมบอนปะทะกันจน นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ 20 ปี อาชีพส่งสินค้าเคอร์รี่และเป็นวินอยู่วินอุดมสุขฯ เสียชีวิตและยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ทางตร.ทำการจับกุมขยายผลผู้ต้องหาเพิ่ม 6 รายและจะขยายผลออกหมายจับเพิ่มอีก 10 ราย เหตุเกิดท้องที่ สน.บางนา

กระทั่งช่วงบ่ายวันที่ 18 มิ.ย.  พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 และ พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางนา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นบ้านหลังใหญ่ของ นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินจยย.อุดมสุข1-2 เป็นรอบที่ 2 หลังจากไปตรวจสอบที่ รพ.ไทยนครินทร์ ที่นายประมุขเคยนอนพักรักษาตัว แต่กลับพบว่าได้ออกจาก รพ.ไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายประมุข ได้ติดต่อคนในครอบครัวบอกว่าขอเวลารักษาตัวสักพัก และจะเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่เอง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ค้นบ้าน"ประมุข"ยังไร้เงา แม่-น้าเฝ้าไม่มีหลักฐานทางคดี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%