อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

ครูโหดซ้อมน้องชายแดนเครียด "ร้องไห้โฮ"ลั่นห้องขัง

”ร้องไห้โฮ”ลั่นห้องขัง ครูโหดซ้อม”น้องชายแดน”เครียดจัด เมีย-แม่ยาย นั่งนิ่งรับสภาพ เตรียมฝากขังศาลค้านประกัน พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 10.54 น.

จากกรณี.สภ.เมืองนครสวรรค์  บุกเข้าจับกุมตัวนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันกวดวิชา รวมถึง น.ส.พีรญา พละแสนอายุ 25 ปี ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละแสน อายุ 54 ปี แม่ยาย หลังใช้ไม้เบสบอลทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือ”น้องชายแดน” ทรัพย์สิน อายุ 14 ปี เข้าไปศึกษาและเก็บตัวอยู่ที่สถาบันดังกล่าว จนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา  ความคืบหน้า
 
เมื่อเช้าวันที่ 19 มิ.ย.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังผู้ต้องหาทั้ง 3 คนถูกคุมขังไว้ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ บรรยากาศเป็นไปอย่างเคร่งเครียด โดยเฉพาะนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี หรือครูณัฐ ถึงกับร้องให้โฮกลางห้องขังชนิดไม่อายสายตาเพื่อร่วมห้องขัง เพราะอาการเครียดที่ถูกสอบสวนอย่างหนักทั้งวันตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. โดยไม่ยอมกินอาหาร สิบเวรต้องเฝ้าดูอาการอย่างต่อเนื่อง ส่วนน.ส.พีรญา ภรรยาและน.ส.นงลักษณ์ แม่ยาย อยู่ในอาการนิ่งสงบไม่เครียด ใช้ชีวิตในห้องขังได้ตามปกติ

ขณะที่พล.ต.ต.ดำรง เพ็ชพงศ์ ผบก.ภ.นครสวรรค์ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดีผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เรียกประชุมทีมพนักงานสอบสวน สืบสวนเพื่อรวบรวมสำนวนและหลักฐานทั้งหมดที่มี พร้อมสั่งกำลังกระจายลงพื้นที่หาหลักฐานเพิ่มเติม โดยชุดสืบสวนพยายามจะหาหลักฐานสำคัญคือ 8ไม้เบสบอลซึ่งคนร้ายใช้ลงมือก่อเหตุและนำไปทิ้งแม่น้ำปิง ซึ่งไม้เบสบอลทั้งหมดไม่จมน้ำ คาดว่าลอยไปตามแม่น้ำ แล้วอาจจะติดท่าน้ำชาวบ้านหรือติดเรือหาปลา ซึ่งถ้าประชาชนพบเห็น กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเพราะเป็นหลักฐานในคดี นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำคอมพิวเตอร์ที่ยึดได้จากบ้านของผู้ต้องหามาตรวจสอบ ทั้งการเก็บข้อมูลและการพูดคุยผ่านโปรแกรมแชทต่างๆ เพื่อหาข้อมูลหลักฐานความเชื่อมโยงต่อไป

นอกจากนี้พนักงานสอบสวน จะเบิกตัวผู้ต้องหา3 คนมาสอบเพิ่มในบางประเด็นโดยเฉพาะเรื่องจำนวนเด็กที่มาอาศัยในบ้านหลังนี้ และพฤติกรรมของครูณัฐ ซึ่งมีรายงานว่ามักชอบกระทำแปลกๆ โดยบอกว่าตนเองมีองค์เทพและที่ผ่านมาผู้ต้องหาก็ไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการสอบปากคำ อย่างไรก็ตาม ก่อนเที่ยงวันนี้ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดฝากขังศาลจังหวัดนครสวรรค์ต่อไปโดยจะคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีสำคัญกลัวผู้ต้องหาจะไปทำลายหลักฐาน และข่มขู่พยาน ซึ่งทางทนายความของครูณัฐ เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวไว้แล้ว กว่า 7 แสนบาท .
 
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พ่อร้องส่งลูกเรียนกวดวิชา ดับปริศนา'ตับฉีก-อัณฑะไหม้
ล็อกแล้ว!เจ้าของรร.กวดวิชา ร่วมซ้อม'น้องชายแดน'ดับ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 115