อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

ล็อกเป้า'อดีตพระเอก'ต้องสงสัย ติดต่อ'ปุ๊กกี้'แบบมีพิรุธ

เร่งตรวจสอบ Dark Web ที่เผยแพร่การนำเบกกิ้งโซดามาผสมกับยาเสพติด เพื่อเพิ่มปริมาณ ชุดสืบสวนล็อกเป้าดาราเชื่อมโยง พบอดีตพระเอกคนดังแอบติดต่อแบบสุ่มเสี่ยงมีพิรุธ พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 16.13 น.


กรณี น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปุ๊กกี้ นักร้องสาว และนายชลวิทย์ คีตะตระกูล แฟนหนุ่ม รวมถึง นายหงเจิ้งอี้ สัญชาติไต้หวัน ถูกเจ้าหน้าที่ ปส.จับกุม พร้อมของกลางยาเสพติดจำนวนหลายรายการ ก่อนจะควบคุมตัวมาที่ บช.ปส.เพื่อสอบปากคำและอยู่ระหว่างขยายผลเครือข่ายว่าเชื่อมโยงถึงใคร แต่เบื้องต้น "ปุ๊กกี๊" ไม่ได้ให้การซัดทอด ก่อนถูกนำตัวส่งฝากขังศาลอาญารัชดาและยังไม่มีใครมาเยี่ยม

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส.ให้ข้อมูลว่า น.ส.พริสซิลลา หรือปุ๊กกี้  นายชลวิทย์ และนายหงเจิ้งอี้ ทั้งหมดรับสารภาพ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เครียดลดลงบ้างแล้ว โดย "ปุ๊กกี้”ยอมรับว่าไม่ได้ทำเป็นครั้งแรก ทำมามากกว่า 1 ปี และใช้วิธีการคล้ายคลึงกับครั้งนี้ ส่วนเรื่องดารานักแสดงที่อาจเชื่อมโยงจะยังไม่ขอเปิดเผย ต้องรอพยานหลักฐานที่ชัดเจนกว่านี้ก่อน หากสาวไปถึงจะไม่ละเว้นแน่นอน

ส่วนที่ผู้ต้องหาให้การว่ารับยาเสพติดมาจากย่านโชคชัย 4 จากการตรวจสอบพบว่าเป็นเครือข่ายของคนไทย อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นเครือข่ายในพื้นที่หรือเป็นเพียงจุดนัดรับเท่านั้น นอกจากนี้ยังสั่งการให้ตรวจสอบ Dark Web ที่อ้างว่ามีการเผยแพร่วิธีการนำเบกกิ้งโซดามาผสมกับยาเสพติดเพื่อเพิ่มปริมาณของยาเสพติดด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ว่า "ปุ๊กกี้" จะไม่ได้ให้การซัดทอดถึงดารานักแสดงคนใด แต่จากการตรวจเช็กทางเทคนิคของชุดสืบสวนทำให้พบว่ามีดาราหลายคนที่เข้าข่ายต้องเรียกมาสอบสวน โดยเฉพาะ 1 ในนั้นเป็นอดีตพระเอกที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีครอบครัวแล้วด้วย เพราะมีการติดต่อพูดคุยในลักษณะสุ่มเสี่ยงและเข้าข่ายน่าสงสัยมากที่สุด อยู่ระหว่างหาหลักฐานเพิ่มเติมให้ชัดเจนกว่านี้อีกนิดแล้วจะเรียกตัวมาสอบสอนแน่นอน

ส่วนการขขออำนาจศาลฝากขังนั้น ท้ายคำฟ้องทางพนักงานสอบสวนได้มีการยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูงและเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%