อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

ครูโหดวืดประกัน คอตกยกครัวแห่นอนคุก

ตร.นครสวรรค์หิ้ว “ครูโหด-เมียแม่ยาย”ฝากขังศาล วืดประกันยกครัวนอนคุก ตามล่า“ไม้เบสบอล”อาวุธมรณะตียับ เหยื่อแขนหัก สุดโหดไฟลน”อัณฑะ”ซ้ำ รุมซ้อมตับแตกตาย พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 18.40 น.

จากกรณีตำรวจ.สภ.เมืองนครสวรรค์  บุกเข้าจับกุมตัวนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสถาบันกวดวิชา รวมถึง น.ส.พีรญา พละแสนอายุ 25 ปี ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละแสน อายุ 54 ปี แม่ยาย หลังใช้ไม้เบสบอลทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือ”น้องชายแดน” ทรัพย์สิน อายุ 14 ปี เข้าไปศึกษาและเก็บตัวอยู่ที่สถาบันดังกล่าว จนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ขณะที่นายณัฐพล ถูกคุมสอบเครียดจนร้องไห้โฮลั่นห้องขัง ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทาง พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบันกวดวิชา เตรียมทหาร“บ้านครูพี่ณัฐ” น.ส.พีรญา พละแสน ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละแสน  แม่ยาย ส่งฝากขังศาลจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีทนายของผู้ต้องหาเตรียมยื่นเอกสารและหลักทรัพย์ต่อศาลเพื่อขอประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ต่อมาศาลจังหวัดนครสวรรค์พิจารณาแล้ว  เห็นว่ากลุ่มผู้ต้องหาอาจจะไปทำลายประจักพยาน,หลักฐาน จึงไม่อนุญาตให้ผู้ต้องหาทั้งหมดได้ประกันตัว จึงทำให้ผู้ต้องหาทั้งหมดถึงกับคอตก ถูกส่งตัวฝากขังเรือนจำนครสวรรค์
 ขณะเดียวกันการค้นหาไม้เบสบอล ซึ่งเป็นวัตถุพยานสำคัญ โดยมีรายงานว่านายณัฐพล และเด็กชายที่เป็นลูกสมุนอีกคนหนึ่ง ได้นำไม้เบสบอล จำนวน 8อัน ไปทิ้งที่บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง พื้นที่ ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์เพื่อทำลายหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ ทางทีมเจ้าหน้าที่ค้นหาพบเจอไม้เบสบอลแล้ว  5 อัน แต่เด็กชายที่เก็บได้ ให้การว่าตอนนั้นพบไม้เบสบอลถึง 10 อันไม่ได้มี 8 อันอย่างที่เป็นข่าว แต่เด็กเห็นว่าเยอะเกินไปเอากลับไปไม่หมด จึงได้โยนทิ้งจุดเดิมไป 6 อัน และเอากลับบ้านเพียง 4 อันเท่านั้น ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณัฐพล ใช้ไม้เบสบอล ทำร้ายทุบตีน้องชายแดน แต่เจ้าตัวยกมือขึ้นปัดป้อง จึงถูกตีแขนหัก ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของนายพิษณุ ทรัพย์สิน อายุ 47 ปี พ่อน้องชายแดน ที่ได้ให้การไว้ระบุว่า บุตรชายได้รับบาดเจ็บหัวแตกแขนหักตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 มิ.ย. นอกจากนี้นายณัฐพล ยังใช้ไฟแช็ค ลนอัณฑะ ซ้ำแล้วยังรุมซ้อมทุบตีอย่างทารุณก่อนจะบาดเจ็บสาหัส แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา.
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 ตกปลาเกี่ยวไม้เบสบอล อาวุธมรณะตีดับ'น้องชายแดน'
พ่อร้องส่งลูกเรียนกวดวิชา ดับปริศนา'ตับฉีก-อัณฑะไหม้'
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%