อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

คิดจะฆ่าแล้วมันก็ต้องฆ่า อ้างเมียแอบกินลับหลัง-แทงดับ

ผัวโหดโร่เข้ามอบตัวสู้คดีจ้วงแทงเมียดับคาที่ อ้างแค้นใจเมียเอาเงินที่ส่งให้ไปปรนเปรอชายอื่น ขับเก๋งไล่ชน จยย.ก่อนตามแทงซ้ำ ลั่นคิดจะทำแล้วมันก็ต้องทำ แม้จะถูกขอร้องก็ตาม พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 08.40 น.


เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. นายกิจ ราชบัวศรี อายุ 68 ปี ได้พาลูกชายคือ นายคำตัน ราชบัวศรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ที่ จ.54/2562 เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.62 เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.อัษดิน สมศรี ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง เพื่อรับทราบข้อหาในคดีฆ่าภรรยาตนเองคือ น.ส.อุบล ชัยสงค์ หลังก่อเหตุและหลบหนีเข้าไปกบดานในป่านาน 2 วัน ก่อนที่ญาติจะเกลี่ยกล่อมให้มอบตัวสู้คดี ซึ่งต่อมา พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู รุดมาร่วมสอบปากคำ

นายคำตัน ให้การอ้างว่า อยู่กินกับผู้ตายมานานกว่า 30 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ตนมีอาชีพขับรถรับจ้างไปส่งสินค้าตามต่างจังหวัด แล้วแต่เจ้าของบริษัทจะให้ไปส่งที่ใด โดยก่อนหน้านั้นเราได้นำรถและที่ดินไปจดจำนอง รวมเป็นเงิน 500,000 บาท เพื่อจะนำมาซ่อมแซมบ้าน เงินทุกบาทภรรยาเป็นคนเก็บรักษา แต่พอถึงวันที่จะซ่อม ภรรยากลับบอกว่าเงินหมดแล้ว รวมทั้งเงินร่วม 1 หมื่นบาท ที่ส่งมาให้ใช้จ่ายทุกเดือนอีก กระทั่งระแคะระคายว่าภรรยาไปมีคนรักใหม่และเอาเงินไปปรนเปรอด้วย"วันเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งติดตามหาภรรยา และทราบจากลูกว่าแม่นอนที่บ้านน้องสาวในอีกหมู่บ้านหนึ่ง ซึ่งผมทราบอยู่แล้วว่าเขาต้องไปนอนค้างคืนที่บ้านของคนรักใหม่แน่นอนจึงขับรถไปที่บ้านของคนรักใหม่ ก่อนจะเจอภรรยาขี่ จยย.สวนมาพอดี พยายามเรียกให้จอดคุยก็ไม่จอด เลยตัดสินใจขับเก๋งชนท้ายจน จยย.ล้ม จากนั้นผมก็ตามเข้าไปใช้มีดจ้วงแทงด้วยความโมโห แม้ผู้ตายจะขอร้องแล้วว่าอย่าทำยังมีลูกมีหลานต้องดูแล แต่คิดจะทำแล้วมันก็ต้องทำ พอเห็นแน่นิ่งก็รีบขับรถหนีไปจอดทิ้งแล้วหนีไปแอบในป่า สุดท้ายบิดาขอร้องให้มามอบตัวจึงยอมทำตามดังกล่าว"


จากนั้นตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 36