อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

'หน.วิน'ถูกรุมตีในคลิปชิงมอบตัวสั่งลูกน้องยิงหนุ่มเคอรี่

"ประมุข" หัวหน้าวิน จยย.ดอดเข้ามอบตัวแล้ว ผู้ที่ปรากฏในคลิปถูกวินคู่อริรุมตีแหลก ก่อนลูกน้องที่เป็นมือขวาจะโดนสั่งให้ไปสังหาร "หนุ่มเคอรี่" พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 09.19 น.


กรณี กลุ่ม จยย.รับจ้างเถื่อนวินอุดมสุข​ 1-2​ กับวินอุดมสุขรุ่งเรือง ที่อยู่ใกล้เคียงกันภายในซอยสุขุมวิท​ 103​ แขวงและเขตบางนา ขัดแย้งกันเรื่องขยายพื้นที่วิ่งวินจยย.และแย่งผู้โดยสารกันเรื่อยมา จนเมื่อช่วงสาย​ วันที่​ 15​ มิ.ย.ทั้งสองฝ่ายต่างตะลุมบอนปะทะกันจน นายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ​ 20​ ปี อาชีพส่งสินค้าเคอร์รี่และเป็นวินอยู่วินอุดมสุขฯ เสียชีวิต พร้อมยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ต่อมา นายวันชัย หรืออั้ม มงคลเข็ม มือขวาของ นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวิน ผู้ยิงหนุ่มเคอรี่ได้เข้ามอบตัว ทำให้เหลือ นายประมุข ที่ยังหนีอยู่เท่านั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ สน.บางนา นายประมุข อายุ 44 ปี หัวหน้าวิน จยย.อุดมสุข 1-2 ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยขั้นตอนอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ขออำนาจศาลจังหวัดพระโขนงออกหมายจับหลายข้อหา อาทิ ร่วมกันฆ่าผู้อื่น ครอบครองปืน เป็นต้น

จนถึงตอนนี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับไป 7 หมาย สำหรับ นายประมุข นั้นถือเป็นหัวโจกของวินจยย.ที่ก่อเหตุ และถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ตามที่ปรากฏในคลิปตอนถูกรุมตี ซึ่ง 1 ในนั้นเป็นชายชุดแดงที่เอาค้อนมาพยายามทุบศีรษะด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33