อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

'ครูณัฐ'อำมหิตเลียนแบบหนัง จับน้องชายแดนขึงไฟลนจู๋

เด็กนักเรียนแฉอีก"ครูณัฐ"สุดอำมหิต เลียนแบบหนังฝรั่ง สั่งหัวโจกนักเรียน และบังคับเพื่อน จับ"น้องชายแดน"ขึงพืดลนอัณฑะ จนสลบ พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 22.53 น.

จากกรณีพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ดำเนินคดีกับ 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันทำร้าย ด.ช.ฐปกร หรือ น้องชายแดน ทรัพย์สิน อายุ 14 ปี จนถึงแก่ความตาย ซึ่งคดีนี้มีผู้ต้องหา 3 ราย คือ นายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบันกวดวิชา เตรียมทหาร“บ้านครูพี่ณัฐ” น.ส.พีรญา พละแสน ภรรยา และ น.ส.นงลักษณ์ พละ แม่ยายโดยทั้งหมดยังคงให้การปฏิเสธขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวไว้ในเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.มีรายงานข่าวจากตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่า "ครูณัฐ" มีพฤติกรรมโหดเหี้ยมเลียนแบบหนังฝรั่ง โดยพยานซึ่งเป็นเด็กนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ ยืนยันว่า ครูณัฐทำร้ายน้องชายแดนจนบาดเจ็บ โดยใช้ไม้เบสบอลตี  และมีการนำไม้เบสบอลไปทิ้งเพื่อทำลายหลักฐาน แต่สุดท้ายตำรวจก็สามารถตามหาวัตถุพยานสำคัญจนพบ พร้อมกับหลักฐานเป็นป้ายชื่อนายณัฐพล ติดไว้ที่ถุงห่อไม้เบสบอล

"ส่วนประเด็นร่องรอยอวัยวะที่มีรอยไหม้นั้น เป็นการสั่งการจากนายณัฐพลไปยังเด็กชายลูกสมุนระดับหัวหน้า ให้ไปบังคับให้เพื่อนนักเรียนที่เรียนอยู่ด้วยกันร่วมกันจับขึงน้องชายแดนไม่ให้ดิ้นหลบหนีจากนั้น จึงมีการจุดไฟแช็กลนเข้าไปที่อวัยวะเพศ ต่อหน้าเพื่อนๆ ที่ร่วมจับน้องชายแดนทั้งที่ไม่เต็มใจจะร่วมกันทำ แต่เพราะโดนบังคับ หากไม่ร่วมมือก็จะถูกหาเรื่องรุมทำร้าย ซึ่งสุดท้ายน้องชายแดนหมดสติ อุจจาระแตกอาการสาหัสก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล"แหล่งข่าว กล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รปภ.แฉรร.กวดวิชาเถื่อน สุดโหดจนนร.หนีตายกลางดึก...
ล้อมคอกรร.กวดวิชาเถื่อน หลัง'น้องชายแดน'ถูกซ้อมดับ...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 34