อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

เอเย่นต์ฝากตร.แจ้งขอโทษลูกค้า ไม่ต้องรอโดนจับแล้ว

รวบหนุ่มเอเย่นต์ค้ายาไอซ์คาด่านตรวจ วอนตำรวจแจ้งลูกค้ารับทราบว่าถูกจับแล้ว และไม่ต้องรอ พร้อมฝากขอโทษลูกค้าที่ใช้บริการทุกคน เสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 12.40 น.


เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 62 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณัฐกร มงคลมหา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ตรงศักดิ์ เพชรหาญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สมพร สุ่มมาตย์ สวป. พ.ต.ต.ณรงค์ ประจิม สว.สส. ร.ต.อ.เทพรส เกษมสุข รอง สว.จร.และตำรวจจราจร ร่วมกันจับกุมตัว นายชัชพงษ์ เขียวราชา อายุ 34 ปี ข้อหา "เสพขับ และมียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย" พร้อมของกลางยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 19.65 กรัม และรถจักรยานยนต์ 

สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตั้งด่านความมั่นคง สกัดกั้นยาเสพติด และสิ่งผิดกฏหมาย บริเวณตู้ยามหน้าแอมบาสเดอร์ซิตี้จอมเทียน กระทั่ง ผู้ต้องหาได้ขี่ผ่านจุดตรวจ แสดงท่าทีมีพิรุธ หน้าซีดเป็นไก่ต้ม จึงแสดงตัวขอตรวจค้นพบยาไอซ์ ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง 

เบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า กำลังนำยาไอซ์ไปส่งให้กับลูกค้าในเมืองพัทยา แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน จึงวอนขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามตัวลูกค้า ตามบัญชีรายชื่อที่อยู่ทุกราย ได้รับทราบว่า ตนถูกจับแล้ว พร้อมฝากขอโทษลูกค้าที่ใช้บริการทุกคน. 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 342