อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

รู้ปลายทางไปรษณีย์6กล่อง ส่งถึง'สว.แย้'ยาเสพติดล้วนๆ

รู้ปลายทาง "ไปรษณีย์ EMS" ทั้ง 6 กล่อง ถูกกระจายส่งไปตามจังหวัดต่างๆ อาทิ นครสวรรค์ ขอนแก่น กระบี่ ระนอง และนครศรีธรรมราช โดยภายในเป็นยาเสพติดทั้งหมด จันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 20.45 น.

จากกรณีตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) ภาค 6 จับมารดาของ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน หรือ สารวัตรแย้ สว.กก.2 บก.ทท. บช.ทท. ที่บ้านพัก หลังเซ็นรับและเปิดกล่องพัสดุพบว่า มียาไอซ์ 50 กรัม และ ยาอี สีขาวกว่า 50 เม็ด โดยปลายทางส่งมาถึงนายตำรวจคนดังกล่าว ขณะที่ต้นทางส่งมาจาก ปณ.บุรีรัมย์ ใช้ชื่อ "พนมทวน แซ่หวาง" ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวแม่ของนายตำรวจคนดังกล่าวไปสอบสวนขยายผล ต่อมา พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็นกับเรื่องดังกล่าว โดยกล่าวว่าเป็นการถูกกลั่นแกล้งของขบวนการผู้ค้ายาเสพติดที่เสียผลประโยชน์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. จากตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ไปรษณีย์สตึก พบว่าคนส่งพัสดุคือ นายพนมทวน แซ่หวาง อายุ 31 ปี มาส่งพัสดุแบบ EMS ที่ไปรษณีย์ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. เวลาประมาณ 14.20 น.ที่ผ่านมา โดยขี่รถจักรยานยนต์มาส่งที่ไปรษณีย์ถึง พ.ต.ท.พิเชษฐ หรือสารวัตรแย้ เป็นพัสดุ 6 กล่อง 

เบื้องต้นตอนนี้ชุดปราบปรามยาเสพติดแจ้งว่า พัสดุ 6 กล่อง ถูกจัดส่งไปที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์, อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น, อ.เขาพนม จ.กระบี่, อ.เมือง จ.ระนอง, อ.อ่าวลึก จ.กระบี่, อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช และภาคใต้อีก 1 จังหวัด โดยภายในกล่องเป็นยาเสพติดทั้งหมด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เผยโฉมมือส่งยาให้'สว.แย้' วงจรปิดชัดขน6กล่องส่งปณ.

ซิวแม่สารวัตรดังคาไปรษณีย์ รับพัสดุเปิดมายาเสพติดอื้อ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%