อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

'หนุ่มพัสดุซุกยา'รับถูกบงการ เอเย่นต์ส่งบัตรปชช.มาให้

'หนุ่มพัสดุซุกยา'รับถูกบงการ สารภาพสิ้นไส้ เป็นคนพะเยา ถูกเอเย่นต์เมืองสองแควสั่งการทั้งหมด แถมส่งยาเสพติด บัตรประชาชนคนอื่น มาให้ดำเนินการส่งยาต่อไปให้ลูกค้าทั้ง 6 คน อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 14.20 น.


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวน สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้ควบคุมตัว นายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาว จ.พะเยา ชายหนุ่มผู้ที่นำพัสดุบรรจุยาเสพติดมาสอบสวนที่ห้องสืบสวน หลังจากสามารถจับกุมตัวได้ที่ไซต์งานก่อสร้างแห่งหนึ่ง โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่ ปณ.ค่อนข้างชัดเจน

โดยเบื้องต้น นายอนุศักดิ์ ได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนพะเยา มาทำงานก่อสร้างที่ จ.บุรีรัมย์ ได้ 1 ปี ยาเสพติดทั้งหมด รวมทั้งรายชื่อลูกค้า และบัตรประชาชนระบุชื่อ "พนมทวน แซ่หวาง" ถูกส่งไปรษณีย์
มาจากเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ของ จ.พิษณุโลก พอทุกอย่างถูกส่งมาถึงตน ทางเอเย่นต์ก็สั่งให้ตนจัดการแยกยาเสพติดแต่ละกล่องตามคำสั่ง จากนั้นก็เขียนรายชื่อลูกค้าจนครบทั้ง 6 คน ก่อนจะเดินทางนำพัสดุไปส่งที่ไปรษณีย์ โดยใช้บัตรประชาชนของ "พนมทวน แซ่หวาง" เป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะมีการจับกุุมดังกล่าวชุดคลี่คลายคดีได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบแล้ว และมีสื่อมวลชนได้รับทราบข้อมูล แต่เนื่องจากผู้บังคับบัญชายังไม่ต้องการให้เล่นข่าวการจับกุม จึงมีการปล่อยข่าวลือการสามารถจับตัวได้ที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อป้องกันการมาเกาะติดเฝ้าทำข่าวจนอาจทำให้ตำรวจทำงานลำบาก.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ลือล็อกแล้ว!หนุ่มส่งพัสดุยัดยาอี-ไอซ์ ส่งให้บ้าน'สว.แย้'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%