อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

รับช็อกไม่รู้ส่งยาให้'สว.แย้' ใบสั่งระบุคำนำหน้าแค่'นาย'

หนุ่มพะเยาสารภาพ รู้สึกช็อก ส่งพัสดุซุกยาเสพติดให้กับ "สารวัตรแย้" อ้างเอเย่นต์ระบุมาแค่คำว่า "นาย" แค่ทำตามคำสั่ง ยันไม่รู้นายตำรวจถูกกลั่นแกล้งหรือไม่ อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 15.10 น.


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. นายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาว จ.พะเยา ผู้ต้องหาที่นำพัสดุซุกซ่อนยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้า 6 ราย ผ่านทางไปรษณีย์ไทย ยอมรับสารภาพด้วยใบหน้าสลดอ้างว่า รู้สึกตกใจมากว่าลูกค้ายาเสพติดที่ตนส่งพัสดุไปให้นั้น มี 1 รายในนั้นคือ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน หรือ สารวัตรแย้ สว.กก.2 บก.ทท.เพราะตอนที่เอเย่นต์รายใหญ่จาก จ.พิษณุโลก ส่งยากับชื่อลูกค้ามาให้นั้น ไม่ได้ระบุยศ "พ.ต.ท." แต่ระบุมาแค่ "นาย" จึงคิดว่าเป็นคนธรรมดา ไม่ได้เป็นตำรวจหรือทหาร พอมารู้ข่าวก็ช็อกมาก

"ยาเสพติดของกลางที่ส่งให้นายตำรวจนั้น แบ่งเป็นไอซ์ 50 กรัม ยาอีกกว่า 50 เม็ด ผมไม่รู้จริงๆว่าเป็นตำรวจ เอเย่นต์ระบุมาแค่คำว่า "นาย" ก็นึกว่าเป็นผู้ชายธรรมดา ไม่มียศหรือตำแหน่ง ทราบว่าลูกค้า 5 ราย โดนจับกุมหมดแล้ว ส่วนของนายตำรวจไม่ทราบจริงๆว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือว่าถูกกลั่นแกล้งกันแน่ ผมแค่ทำตามคำสั่งเท่านั้น ขนาดบัตรประชาชนเอเย่นต์ก็ยังส่งของคนอื่นมาให้เลย" นายอนุศักดิ์ กล่าวอ้าง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ลือล็อกแล้ว!หนุ่มส่งพัสดุยัดยาอี-ไอซ์ ส่งให้บ้าน'สว.แย้'

'หนุ่มพัสดุซุกยา'รับถูกบงการ เอเย่นต์ส่งบัตรปชช.มาให้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%