อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

พ่อเด็กสาว14นอนร้องไห้ ข้องใจตร.พาลูกสาวหายทั้งคืน

พ่อเด็กสาววัย 14 นอนร้องไห้ ข้องใจตำรวจโรงพักสองพี่น้อง พาลูกสอบปากคำหายไปทั้งคืนไม่ส่งกลับบ้าน ตำรวจแจงเด็กขอไปอยู่บ้านพักเด็กฯ เอง ส่วนคดีเป็นความลับยังเปิดเผยไม่ได้ อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 18.25 น.


จากกรณี ผู้ปกครองของ ด.ญ.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความจับกุม ด.ช.เอก (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 รุ่นน้องต่างโรงเรียน หลังหลอก ด.ญ.กิ๊ฟ ไปข่มขืนที่ห้องน้ำวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ต่อมาตำรวจตามจับกุมตัว ด.ช.เอก ได้ขณะกำลังเข้าค่ายคุณธรรมฯ ของโรงเรียน โดยให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

คืบหน้าเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 มิ.ย. นายหนุ่ย (นามสมมติ) อายุ 45 ปี พ่อของ ด.ญ.กิ๊ฟ ได้เดินทางมาที่ สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพื่อขอพบ พ.ต.อ.กฤศ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการที่ พ.ต.ต.ภาวิต ปรีนคร สว.(สอบสวน) ได้พาตัว ด.ญ.กิ๊ฟ ไปสอบปากคำที่สำนักงานอัยการจังหวัดสุพรรณบุรี แล้วหายไปทั้งคืน โดยไม่นำตัวกลับมาส่งที่บ้าน ทำให้ตนรู้สึกไม่สบายใจ นอนนอกบ้านร้องไห้ทั้งคืน เพราะเป็นห่วงลูก ไม่สามารถเข้าบ้านได้ และไม่เงินซื้อข้าวกิน เนื่องจากกระเป๋าเงิน และกุญแจบ้านอยู่ที่ลูกสาว จนกระทั่งเช้าต้องไปขออาบน้ำ และขอยืมเสื้อกางเกงเพื่อมามาสวมใส่ พร้อมเงินจำนวนหนึ่งมาซื้อข้าวกิน

แต่เนื่องจาก พ.ต.อ.กฤศ ติดประชุมได้มอบหน้าที่ให้ พ.ต.ท.สุวิทย์ ทองผนัง รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ต.ภาวิต ปรีนคร สว.(สอบสวน) ชี้แจงแทน โดย พ.ต.ต.ภาวิต กล่าวว่า ตอนนี้เด็กอยู่ในความคุ้มครองตาม พรบ.คุ้มครองเด็ก พักอยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี ตามประสงค์ของเด็ก ซึ่งรายละเอียดบันทึกอยู่ในแผ่นซีดี ที่สอบต่อหน้าคณะกรรมการสหวิชาชีพ โดยให้เหตุผลว่า นายหนุ่ย เป็นเพียงพ่อบุญธรรม จึงไม่มีสิทธิที่จะต้องรับรู้ เนื่องจากไม่ได้เอ่ยชื่อ หรือมีความประสงค์ให้ร่วมรับฟัง อยากไปอยู่ที่บ้านพักเด็กเองตามความประสงค์ ส่วนเรื่องความคืบหน้าของคดี ผู้ต้องมีมากกว่า 1 คน ส่วนเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ อายุเท่าไรนั้นไม่ขอตอบ เนื่องจากเกรงว่าจะส่งผลเสียต่อรูปคดีด้านนายหนุ่ย ได้กล่าวอย่างน้อยใจว่า เลี้ยงดูแลเด็กอยู่ในความรับผิดชอบดูมาตั้งแต่แรกเกิด อายุได้ 2-3 เดือน พ่อแม่ที่แท้จริงแยกกัน นำเอาลูกมาทิ้งไว้ให้ตนเลี้ยง ก็ได้ส่งเสียให้เรียนหนังสือ ให้กิน ให้ใช้ เลี้ยงดูเหมือนลูกมาตลอดจนอายุ 14 ปี กระทั่งเกิดเหตุก็พามาแจ้งความ พาไปตรวจร่างกาย พามาให้คณะกรรมการสหวิชาชีพสอบสวน ที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 แต่พอจะนำตัวพักไปอยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะแจ้ง หรือบอกตนได้ให้รู้เรื่องก็จบ 

ทั้งนี้ นายหนุ่ย ได้ตั้งคำถามว่า ตั้งแต่รับแจ้งความได้ออกไปดูที่เกิดเหตุบ้างหรือยัง ทางพนักงานสอบสวนบอกว่าเป็นความลับอยู่ในสำนวนสอบสวน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

พ่อแฉซ้ำแก๊งโจ๋ 13 ลวงเหยื่อย่ำยีคาวัด 2 รายซ้อน

- แม่แจ้งจับ"หนูน้อย13"ขยี้กาม"สาว14"รุ่นพี่คาห้องน้ำวัด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 43