อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

'สว.แย้'รอคอยหมายเรียก มึนไม่รู้จะไปให้ปากคำกับใคร

"สารวัตรแย้" ระบุยังรอหมายเรียกอยู่ เพราะยังไม่รู้ว่าจะเดินทางไปให้ปากคำกับใคร ด้าน ผู้การฯพิษณุโลก สั่งสแกนทั้งจังหวัด ควานหาเอเย่นต์ยาที่ถูกซัดทอด อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 19.26 น.


กรณี ตำรวจจับกุม นายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาว จ.พะเยา ผู้ต้องหาที่นำพัสดุซุกซ่อนยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้า 6 ราย ซึ่ง 1 ในนั้นคือส่งให้กับ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน สว.กก.2 บก.ทท.หรือ“สารวัตรแย้” ก่อนสารภาพว่าทำตามคำสั่งของเอเย่นต์ที่ จ.พิษณุโลก โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นตำรวจ และไม่รู้ว่าสารวัตรแย้โดนกลั่นแกล้งหรือไม่ ขณะที่บิดาและมารดาของนายตำรวจก็เครียดจนความดันขึ้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก เปิดเผยว่า พอทราบเรื่องบ้างแล้วจากการติดตามข่าว เมื่อนายอนุศักดิ์  ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดทั้งหมดมีเอเย่นต์รายใหญ่ของ จ.พิษณุโลก เป็นผู้ว่าจ้างและส่งมาให้ เพื่อส่งต่อไปยังลูกค้าทั้ง 6 คน แม้ช่วงนี้ตนอยู่ในช่วงลาราชการ แต่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้สั่งให้ชุดสืบสวนมือดีหาข่าวตัวเอเย่นต์ยาเสพติดรายนี้ว่ามีตัวตนจริงหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาก็ปล่อยแถวระดมกวางล้างอาชญากรรมและยาเสพติดอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้โทรฯไปสัมภาษณ์ พ.ต.ท.พิเชษฐ ก่อนจะบอกเพียงสั้นๆว่า "ขณะนี้ยังพักอยู่ใน จ.นครสวรรค์ เพื่อรอหมายเรียก หรือการติดต่อจากพนักงานสอบสวน ก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องเดินทางไปให้ปากคำที่ไหนกับใคร แต่คาดว่าคงมีหนังสือเรียกตัวไปสอบไม่ช้านี้ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้จะไปให้ปากคำกับใคร ที่ไหน อย่างไร".


*ภาพหน้าปก ภาพใหญ่:พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก,  ภาพเล็กบน:นายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาว จ.พะเยา ผู้ต้องหา,  ภาพเล็กล่าง:พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน สว.กก.2 บก.ทท.หรือ“สารวัตรแย้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ลือล็อกแล้ว!หนุ่มส่งพัสดุยัดยาอี-ไอซ์ ส่งให้บ้าน'สว.แย้'

'หนุ่มพัสดุซุกยา'รับถูกบงการ เอเย่นต์ส่งบัตรปชช.มาให้

รับช็อกไม่รู้ส่งยาให้'สว.แย้' ใบสั่งระบุคำนำหน้าแค่'นาย'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36