อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

'ก้อย-รัชวิน'ยังโอเคร้องไห้เป็นเพราะ"อ่อนไหวง่าย"

ผู้จัดการส่วนตัว 'ก้อย-รัชวิน'เผย ดาราสาวร้องไห้เป็นเพราะอ่อนไหวง่าย หลังถูกแจ้งข้อกล่าวหารีวิว”เมจิกสกิน” มีงานพบสื่อ6-7ก.ค. อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 21.25 น.

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตและแฟนคลับติดตามพร้อมทั้งให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง หลังนักแสดงสาวขวัญใจชาวไทยอย่าง ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เดินทางไปเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เพื่อรับทราบข้อหาตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน หลังรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในเครือเมจิกสกินไม่ได้มาตรฐาน เมื่อช่วงเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (25 มิ.ย.) โดยได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า โฆษณาคุณประโยชน์ คุณภาพ สรรพคุณของอาหารอันเป็นเท็จหรือเป็นการหลอกลวง ตามมาตรา 40 พ.ร.บ.อาหาร พ.ศ.2522 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 3 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามเรื่องดังกล่าวกับ ผู้จัดการส่วนตัว ของก้อย ก็ได้รับการเปิดเผยว่า "ตอนนี้ก้อยไม่เป็นไรแล้ว ที่มีข่าวร้องไห้อาจจะเป็นเพราะก้อยเป็นคนเซนซิทีฟ(อ่อนไหวง่าย) ก็เลยตกใจ ซึ่งตอนที่เขาออกมาจากการเข้าไปรับทราบข้อหาเขาก็ปกติดี ไม่มีอะไรผิดปกติเลย แต่ก้อยเขาโล่งเพราะเคลียร์เรื่องราวเรียบร้อยแล้วและหลังจากออกมาก็ไม่ได้คุยอะไรเพิ่มเติมแยกย้ายกันทันที จริงๆอยากให้อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมจ้าก้อยเอง ซึ่งเขาจะมีงานที่ได้พบกับสื่อ น่าจะเป็นช่วงวันที่ 6-7 ก.ค.ที่จะถึงนี้"
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ก้อย'โล่งรอดถูกขัง!รีวิว'เมจิกสกิน โทษจำคุกรอ1ปี
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 36