อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

แม้เคยรักกันก็ไม่ยอมให้ย่ำยี สู้สุดใจอดีตผัวลากจะข่มขืน

สาวสามชุกกลับมาหาลูกด้วยความคิดถึง เจอ "อดีตผัว" ตบตีแถมลากเข้าห้องหมายจะข่มขืน สู้สุดใจไม่ยอมให้โดนย่ำยี พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 06.20 น.


เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ แอบแฝง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีหญิงสาวถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย และพยายามข่มขืน ภายในบ้านย่าน อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.โอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ชาว อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ยืนร้องไห้ตัวสั่น สภาพถูกตบเข้าที่ใต้คางเป็นรอยช้ำ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พบผู้ก่อเหตุคือ นายเชน (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สภาพมึนเมา นอนหมดสติอยู่ในห้องนอน จึงได้ควบคุมตัวไว้ก่อน จากนั้นได้นำตัวฝ่ายหญิง มาสอบปากคำเพิ่มเติม

น.ส.โอ กล่าวว่า นายเชน เป็นอดีตสามี ซึ่งเราเลิกลากันไปได้ 6-7 เดือนแล้ว โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน อายุ 2 ขวบ และ 4 ขวบ สาเหตุเนื่องจากเรามีปากกันรุนแรง จนตนต้องเข้ารักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้า จึงตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่ อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร และวันนี้นั่งรถโดยสารเพื่อมาหาลูกสาว แต่ระหว่างที่กำลังนั่งรอพบหน้าลูกสาวด้วยความคิดถึง นายเชน ก็กลับมาที่บ้านและมึนเมาสุรา ส่งผลให้เราทั้งคู่มีปากเสียงกันอีก จากนั้นนายเชน ก็ทำร้ายร่างกายและฉุดกระชากลากเข้าไปในห้องนอนหวังข่มขืน แต่ตนสู้สุดใจจนหนีออกมาได้ ก่อนโทรแจ้งตำรวจ

"หนูไม่ขอแจ้งความดำเนินคดีใดๆ เนื่องจากเขายังต้องเลี้ยงลูกสาวทั้ง 2 คน แต่ที่ต้องแจ้งตำรวจเพราะว่ารู้สึกกลัว และต้องการจะเดินทางกลับ อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร โดยทันที"

เบื้องต้นตำรวจได้พาตัวผู้เสียหายขึ้นรถโดยสารกลับ อ.มหาชัย จ.สมุทรสาคร เรียบร้อยแล้ว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36