อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

เก็บมือถือได้ดันเจอรูปหวิว ลวงจะคืนกลับฉุดไปขยี้กาม

ตร.ซ้อนแผนรวบไอ้หนุ่ม”ป๊อปคอร์น” หลังเก็บมือถือสาว ม.4 เจอภาพหวิว โทรลวงเหยื่อจะคืนให้ ก่อนบังคับข่มขืนยับ ศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 20.20 น.

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ได้รับรายงานจาก พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. กรณีสนธิกำลังกับชุดสืบสวน บก.น.9 และ สน.ภาษีเจริญ จับกุมตัว นายศิลา หรือเก๋ หรือทอม มั่นจงดี อายุ 45 ปี อาชีพขายป๊อปคอร์นตามตลาดนัด อยู่บ้านเลขที่ 79/115 ถนนสายไหม แขวงและเขตสายไหม กรุงเทพ​ ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 356/2562 ลงวันที่ 28 มิ.ย.62 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน15ปีฯ และ พรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปีไปเสียจากบิดา มารดาฯ โดยจับกุมตัวได้ที่ห้างสรรพสินค้าย่าน บางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพ สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา​ นายศิลา​ได้เก็บโทรศัพท์มือถือ ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งทำตกไว้ริมถนนเพชรเกษม ต่อมา นายศิลา ได้ตรวจสอบภาพถ่ายในโทรศัพท์มือถือพบเห็นภาพวาบหวิวที่เหยื่อเคยถ่ายบันทึกเอาไว้ดูเล่น จึงวางแผนติดต่อกับเหยื่อเพื่อนัดหมายไปพบเพียงลำพังโดยออกอุบายจะคืนโทรศัพท์ให้ที่ห้างสรรพสินค้าเมื่อเหยื่อเดินทางไปตามนัด นายศิลา ได้ลวงเหยื่อขึ้นรถขับเข้าไปในโรงแรมม่านรูด แล้วลงมือข่มขืนเหยื่อจนสำเร็จความใคร่​ แถมยังไม่ยอมคืนโทรศัพท์ที่เก็บได้ตามที่รับปากเอาไว้ด้วย 


 
กระทั่งเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ นายศิลา ได้วางแผนติดต่อนัดหมายกับเหยื่ออีกครั้ง ให้เหยื่อเดินทางไปพบที่ห้างเดิมแล้วจะคืนโทรศัพท์ให้ แถมยังข่มขู่ว่า หากไม่ยอมเดินทางไปพบตามคำสั่งจะนำภาพวาบหวิวในโทรศัพท์โพสต์ประจานเหยื่อในโลกโซเชียล ทำให้เหยื่อหวาดกลัว ตัดสินใจบอกผู้ปกครองเพื่อเข้าร้องทุกข์กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก่อนเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น.วางแผนสนธิกำลังฝ่ายสืบสวน บก.สส.บช.น. กก.สส.บก.น.9 และ สน.ภาษีเจริญ เข้าจับกุม นายศิลา เอาไว้ได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า นายศิลา ยังมีหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี เลขที่ 1175/2557 ลงวันที่ 12 ธ.ค.57 ข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่าสิบห้าปี ติดตัวด้วยอีกคดีหนึ่ง จึงแจ้งข้อหา​ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่าสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลโดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนคดีที่เกิดขึ้นในท้องที่ สน.สายไหม เมื่อปี 2557 จะติดต่อพนักงานสอบสวนมาอายัดดำเนินการเพิ่มเติมต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 36