อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ศาลยกฟ้อง"อ๊อฟ"คดี'น้องหญิง'โดดรถหนีตายปริศนา

ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พิพากษายกฟ้อง "อ๊อฟ" หนุ่มขับรถเทรลเลอร์ไปส่ง "น้องหญิง" ที่บ้านก่อนเสียชีวิต และน.ส.เป็ด เพื่อนสนิท ผู้ต้องหาให้การผู้สนับสนุน เนื่องจากฝ่ายโจทก์ไม่สามารถนำสืบว่าอาวุธที่ใช้ตีศีรษะน้องหญิงเป็นอะไร ศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.08 น.

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 ก.ค. ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอ่านคำพิพากษาในคดี น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือ น้องหญิง อายุ 19 ปี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา หลังกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี นายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ อายุ 23 ปี เป็นผู้ขับรถเทรลเลอร์พาไปส่งบ้าน พร้อมอ้างว่าระหว่างทางน้องหญิงกระโดดลงจากรถจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 19 ก.ค. 2561 ทางญาติไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เป็นการฆาตกรรม 

ต่อมาตร.รวบรวมพยานหลักฐาน แจ้งข้อกล่าวหา นายสุรพล ดาราคำ ในข้อหา หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังถึงแก่ความตาย และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตายและฆ่าผู้อื่น ส่วน น.ส.เป็ด เพื่อนสนิทน้องหญิง ที่อยู่ในสถานบันเทิงด้วยกัน และแนะนำให้น้องน้องหญิง รู้จักกับนายอ๊อฟ ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ให้การสนับสนุน หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังถึงแก่ความตาย

โดยศาลพิพากษาให้ยกฟ้อง นายสุรพล  และน.ส.เป็ด เพื่อนสนิทน้องหญิง เนื่องจากผลชันสูตรศพของฝ่ายโจทก์และจำเลยมีความขัดแย้งกันโดยฝ่ายโจทก์ชี้ว่าที่ศีรษะถูกตีด้วยของแข็ง แต่ฝ่ายจำเลยชี้ว่าเกิดจากอุบัติเหตุ และฝ่ายโจทก์ไม่สามารถนำสืบให้คลายความสงสัยได้ว่าของแข็งที่ใช้ตีที่ศีรษะของผู้ตายคืออะไร  

พ่อลุ้นคำตัดสิน'อ๊อฟ เทรลเลอร์'ทำร้าย'น้องหญิง'จนตาย          

'พ่อน้องหญิง'ปัดเงิน1ล้าน ยันลูกถูกฆ่ามิใช่ตายอุบัติเหตุ          


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%