อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

เผยนาที'น้องแอม'ซีดตกใจ โดนจู่โจมบุกจับตอนหน้าสด

เผยนาที "น้องแอม" ซีดตกใจ โดนตำรวจจู่โจมบุกจับตอนกำลังหน้าสด หลังเน็ตไอดอลสาว เปิดกลุ่มลับไลฟ์สด โชว์อึ๋ม-ช่วยตัวเอง จนเงินสะพัดในบัญชีกว่า 10 ล้านบาท แถมยังชวนคนเล่นพนันออนไลน์ เสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.50 น.

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บก.สส.บช.น. เปิดเผยได้มีการบุกเข้าจับกุม น.ส.จินดารัตน์ หรือน้องแอม (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงพัทยา คดีหมายเลขที่ 95/2562 วันที่ 5 เม.ย.2562 ความผิดฐานฉ้อโกง โดยจับกุมได้บริเวณหน้าบ้านแห่งหนึ่ง ซอยเพชรเกษม 48 แยก 22 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ก.ค. ซึ่งตอนที่ตำรวจบุกจู่โจมเข้าจับกุม เน็ตไอดอลสาวกำลังอยู่ในสภาพหน้าสดไร้เครื่องสำอาง และมีอาการตื่นตกใจ


สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ กก.สส.5.บก.สส.บช.น. ได้ลงพื้นที่สืบสวนรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเน็ตไอดอลเปิดกลุ่มลับให้คนเสียเงินเข้าไปดูภาพคลิปโป๊ จึงได้สืบสวนขยายผลการตรวจสอบจนทราบว่า น.ส.จินดารัตน์ เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีคลิปหลุดบนโลกออนไลน์ มีพฤติกรรมชอบไลฟ์สตรีมสด โดยการจัดฉากแสดงการร่วมเพศและไลฟ์โชว์สำเร็จความใคร่โดยใช้อวัยวะเพศเทียม โดยโฆษณาให้คนต้องสมัครเข้าดูผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์โดยต้องเสียค่าบริการ 10 ครั้ง ราคา 1,000 บาท แถมฟรี 5 คลิป หากรายปี 10,000 บาท และจากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่า น.ส.จินดารัตน์ มีการชักชวนให้การพนันฟุตบอลออนไลน์ และเป็นผู้ต้องหาหมายจับคดีฉ้อโกงจากการซักถาม น.ส.จินดารัตน์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกงจริง โดยเป็นการซื้อขายรถยนต์มือสอง มีการจ่ายเงินมาแต่ไม่มีรถยนต์ให้ผู้เสียหายในพื้นที่ จ.ชลบุรี ส่วนกรณีการจัดไลฟ์สดแสดงฉากร่วมเพศและชักชวนเล่นการพนันฟุตบอลออนไลน์ผ่านหน้าเฟซบุ๊กนั้น มีการกระทำดังกล่าวจริง ซึ่งปกติแล้วจะประกอบอาชีพขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นหลัก แต่จากการสืบสวนพบว่าน่าจะไลฟ์สดเป็นหลักแล้วปล่อยรูปหลุดออกมาให้ผู้คนเข้ามาติดตามสมัครสมาชิก เพราะมีเงินในบัญชีหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาทข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับ'น้องแอม'เน็ตไอดอลนางฟ้า ไลฟ์สดโชว์อึ๋มช่วยตัวเอง

โชว์ใช้จ่ายเดือนละครึ่งล้าน แห่ชี้เป้าคลิปว่อนนานแล้ว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 492