อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

เปิดไทม์ไลน์จับ'น้องแอม'หน้าสด เน็ตไอดอล'ไลฟ์สยิว'

เปิดไทม์ไลน์นาทีบุกจับ 'น้องแอม' เน็ตไอดอลสาวหน้าซีด เมื่อถูกตำรวจจู่โจมประชิดตัวตอนหน้าสด หลังมีคลิปหลุดบนโลกออนไลน์ ชอบไลฟ์สตรีมสดจัดฉากแสดงร่วมเพศและไลฟ์โชว์สำเร็จความใคร่ แถมยังชวนเล่นพนันออนไลน์ รวมทั้งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีฉ้อโกง อาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.20 น.

ช่วงนี้หลายสาว "เน็ตไอดอล" งานเข้าพอสมควร โดยเมื่อวันที่ 6 ก.ค. ตำรวจเปิดเผยได้มีการบุกเข้าจับกุม น.ส.จินดารัตน์ หรือน้องแอม (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลแขวงพัทยา คดีหมายเลขที่ 95/2562 วันที่ 5 เม.ย.2562 ความผิดฐานฉ้อโกง โดยจับกุมได้บริเวณหน้าบ้านแห่งหนึ่ง ซอยเพชรเกษม 48 แยก 22 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ก.ค.

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ กก.สส.5.บก.สส.บช.น. ได้ลงพื้นที่สืบสวนรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "เน็ตไอดอล" เปิดกลุ่มลับให้คนเสียเงินเข้าไปดูภาพคลิปโป๊ จึงได้สืบสวนขยายผลการตรวจสอบจนทราบว่า น.ส.จินดารัตน์ เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีคลิปหลุดบนโลกออนไลน์ มีพฤติกรรมชอบไลฟ์สตรีมสด โดยการจัดฉากแสดงการร่วมเพศและไลฟ์โชว์สำเร็จความใคร่โดยใช้อวัยวะเพศเทียม  โดยโฆษณาให้คนต้องสมัครเข้าดูผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์โดยต้องเสียค่าบริการ 10 ครั้ง ราคา 1,000 บาท แถมฟรี 5 คลิป หากรายปี 10,000 บาท และจากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่า น.ส.จินดารัตน์ มีการชักชวนให้การพนันฟุตบอลออนไลน์ และเป็นผู้ต้องหาหมายจับคดีฉ้อโกงเบื้องต้น น.ส.จินดารัตน์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกงจริง โดยเป็นการซื้อขายรถยนต์มือสอง มีการจ่ายเงินมาแต่ไม่มีรถยนต์ให้ผู้เสียหายในพื้นที่ จ.ชลบุรี ส่วนกรณีการจัดไลฟ์สดแสดงฉากร่วมเพศและชักชวนเล่นการพนันฟุตบอลออนไลน์ผ่านหน้าเฟซบุ๊กนั้น มีการกระทำดังกล่าวจริง ซึ่งปกติจะประกอบอาชีพขายเสื้อผ้าออนไลน์เป็นหลัก แต่จากการสืบสวนพบว่าน่าจะมีการไลฟ์สดเป็นหลักแล้วปล่อยรูปหลุดออกมาให้ผู้คนเข้ามาติดตามสมัครสมาชิก เพราะพบเงินในบัญชีหมุนเวียนกว่า 10 ล้านบาททั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เพื่อดำเนินคดีตามหมายจับ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในความผิดทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร เพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน และจารีตประเพณีอันดีงาม และความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 ผู้ใดจัดให้มีการเล่น หรือโฆษณาชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ประชาชนเล่นการพนัน ต่อพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งนี้ได้มีการเผยคลิปขณะถูกบุกจับ น้องแอม เน็ตไอดอลสาวกำลังอยู่ในสภาพหน้าสดโดยไร้เครื่องสำอาง และมีอาการตื่นตกใจ 
ขณะที่ในเฟซบุ๊กของ น้องแอม ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ตัวเลขรายได้ในแต่ละวันที่เห็นแล้วจะหนาว พร้อมบรรยายข้อความ "ขอให้ทำงานได้แบบนี้ทุกๆเดือนด้วยเถอะ" จากนั้นร่ายยาวรายได้แบบเป็นหางว่าว ตั้งแต่หลักพันถึงหมื่นปลายๆ เลยทีเดียวนอกจากนี้ในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. เจ้าตัวยังได้โพสต์ข้อความ "รายจ่ายเยอะขนาดนี้ เมื่อไรจะรวย" พร้อมอัพภาพรายการสรุปยอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ช่วงเดือน ต.ค. 61 ถึงเดือน มิ.ย. 62 ซึ่งในแต่ละเดือนมีค่าใช้จ่ายอย่างต่ำประมาณ 1.8 แสน และค่าใช้จ่ายสูงสุดถึงกว่า 4.8 แสน

ส่วนทางด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายชื่อดัง เจ้าของเพจ "ทนายคลายทุกข์" ได้ให้ความรู้ด้านข้อกฎหมายเกี่ยวกับการกระทำความผิดในเรื่องราวดังกล่าวว่า การกระทำ น้องแอม ถือว่ามีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญาเกี่ยวกับเรื่องเพศ มาตรา287 (1) ความผิดฐานเพื่อประสงค์ทางการค้า ผลิต แจกจ่ายสื่อลามกอนาจาร ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ใครที่คิดจะทำอย่างนี้ระวังติดคุก.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

บอกต่อ : 116