อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

พิพากษาประหารชีวิต'ปอน' ขืนใจ-ฆ่าทุบหัว'สาวเยอรมัน'

ศาลชลบุรีพิพากษา ลงโทษประหารชีวิตสถานเดียว และให้ริบก้อนหินของกลาง "ปอน" ข่มขืนแหม่มเยอรมัน แถมเหี้ยมโหดใช้หินทุบหน้าจนตายเพื่ออำพราง พุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.21 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ศาลจังหวัดชลบุรี ได้นัดพิพากษาคดีอาญาหมายเลขดำที่ ย. 1408/2562 คดีพนักงานอัยการจังหวัดชลบุรี เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายรณกร หรือปอน ร่มรื่น ชาว อ.เกาะสีชัง อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนแล้วใช้หินทุบใบหน้า น.ส.มิสซิส มิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน จนเสียชีวิตที่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเขาธง พระจุลจอมเกล้า หมู่ 6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 เม.ย.2562

พฤติการณ์เริ่มจากที่ร้านขายดอกไม้ นายรณกร และผู้ตาย ได้นำ จยย.มาจอดไว้ โดยนายรณกร ได้ปล่อยให้ผู้ตายเดินขึ้นบันไดกว่า 360 ขั้น ไปบนยอดเสาธงก่อน หลังจากนั้นได้ทำทีเป็นซื้อดอกไม้แล้วเดินตามผู้ตายเดินขึ้นไป เป็นช่วงระหว่างก่อนถึงยอดเสาธงคนร้ายได้ฉวยโอกาสลงมือข่มขืนผู้ตาย ในขณะที่ผู้ตายอยู่ในสภาพเหนื่อยหอบจากการดิ้นรนต่อสู้ นายรณกร จึงข่มขืนผู้ตายจนสำเร็จความใคร่ แต่ต่อมาผู้ตายต่อสู้ขัดขืนอีกครั้ง ผุ้ต้องหาจึงหยิบท่อนไม้ตีท้ายทอยผู้ตายจากนั้น ผู้ตายที่โดนตีท้ายทอยแล้วแต่ไม่สลบได้รวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายพยายามกึ่งวิ่งกึ่งเดินหลบหนีลงบันไดมาที่ด้านล่าง แต่เกิดสะดุดหกล้ม ส่งผลให้ นายรณกร ที่วิ่งตามลงมาทัน ก่อนจพใช้ก้อนหินทุบเข้าที่ศีรษะจนผู้ตายสลบ แล้วจับผู้ตายหงายหน้า ก่อนจะใช้ก้อนหินทุบซ้ำเข้าที่ศีรษะและใบหน้าอีกหลายครั้งจนใบหน้าเละเสียชีวิตคาที่ จากนั้นได้ถอดกางเกงในผู้ตายออกแล้วโยนทิ้ง ส่วนศพก็อุ้มไปอำพรางคดี นำก้อนหินและใบไม้แห้งวางทับเพื่ออำพราง ทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ในเบื้องต้น นายรณกรรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจฆ่าตั้งแต่ตอนแรก แต่เพราะผู้ตายขัดขืนและพยายามวิ่งหนีไปแจ้งตำรวจจึงจำเป็นต้องก่อเหตุ เบื้องต้นแจ้งข้อหา 1.ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น  2.ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  3.ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ  4.เสพยาเสพติด

ศาลพิพากษาว่าเมื่อรวมโทษทุกกระทงความผิดแล้วคงลงโทษประหารชีวิตสถานเดียว และให้ริบก้อนหินเป็นของกลาง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จับทันควัน!หื่นฆ่าข่มขืนแหม่มสาว ซุกโขดหินเกาะสีชัง

ชาวเกาะสีชังแห่ไว้อาลัย 'แหม่มเยอรมัน'เหยื่อข่มขืนฆ่า

แม่มือข่มขืนฆ่าแหม่มร่ำไห้ ไหว้ขอโทษ-ให้ลูกรับผลกรรม

ทำแผน'หนุ่มสีชัง'ข่มขืนแหม่ม ปัดตั้งใจฆ่าแต่เหยื่อวิ่งหนี

แฉเสพยาก่อนขืนใจฆ่าแหม่ม เสร็จกลับบ้านสูบบุหรี่ชิลๆ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 102