อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

แม่ทุบ"5ขวบ"ตาปูดโร่หนีแล้ว ตร.ล็อกพ่อเลี้ยงทัน

ศาลออกหมายจับแล้ว พ่อเลี้ยง-แม่ ทุบ’5ขวบ’ตาปูด ตร.ตะครุบพ่อได้ ส่วนแม่ไหวตัวหนีลอยนวล หนูน้อยปลอดภัยปู่เตรียมรับดูแล พุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.40 น.

จากกรณีชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ให้เข้าไประงับเหตุและช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ ถูก "แม่แท้ๆ" วัย 23 ปี กับ "พ่อเลี้ยง" อายุ 26 ปี ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวมฟกช้ำ ปากเจ่อ เปลือกตาบวมเบ่งปิดทั้งสองข้าง ร่างสะบักสะบอมอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง พื้นที่หมู่ 9 ต.บางยอ อ.พระประแดง โดนหนูน้อยพูดให้การปกป้อง "แม่แท้ๆ" ว่า "แม่เค้าทุบ...แต่แม่ทุบไม่แรงหรอก" ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 10 ก.ค.62 พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวัชรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้เปิดเผยว่า ได้สั่งให้พนักงานสอบสวน เชิญเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำหนูน้อยและสอบพยานสิ่งแวดล้อมและบุคคลใกล้เคียงจนได้หลักฐานชัดเจนว่า พ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆร่มกันทำร้ายหนูน้อยจริง จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับศาลสมุทรปราการ จับกุมทั้งสองคน ในข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ. ๒๕๕๐”ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวพ่อเลี้ยงได้ ส่วน แม่ของเด็กได้หลบหนีไปแล้วขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.พระประแดง กำลังไล่ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนหนูน้อยขณะนี้กำลังอยู่ในความดูแลของแพทย์ รพ.ราชวิถีอาการปลอดภัยแล้ว แต่เป็นห่วงเรืองเปลือกตาทั้งสองข้างและสมอง ที่ได้รับความกระทบกระเทือนและมีสภาพบอบช้ำหลายส่วนแต่สภาพจิตใจของเด็กดีขึ้นมาก เมื่อหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บตอนนี้ยังไม่รู้แน่ชัดว่าเด็กจะไปอยู่กับใคร แต่มี ปู่ของเด็ก แจ้งว่าจะขอรับหลานไปดูแลอุปการะเอง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'5ขวบ'ไร้เดียงสาขนาดตาปูด ยังป้อง'แม่แท้ๆ'ทุบไม่แรง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

บอกต่อ : 45