อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563

ชนแล้วหนีไม่พอยังฆ่าคนงาน'แจ๊ส ชวนชื่น'ดับหน้าบ้าน

หนุ่ม 36 เพื่อนบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ทะเลาะวิวาทกับคนงานบ้านตลกดัง ปมชนรถแล้วหนี ก่อนคว้ากระถางต้นไม้ทุบหน้าไม้ตีซ้ำไม่ยั้ง คนเจ็บค่อยๆคืบคลานมาสิ้นใจหน้าบ้านเจ้านาย อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 03.01 น.


เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ร.ต.ท.กอบโชค พันธ์แก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุผู้ถูกกระถางต้นไม้ทุบหน้าภายในซอยนิมิตรใหม่ 14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา จึงประสานแพทย์ รพ.ตำรวจ พฐ.และอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่หน้าบ้านของ "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกชื่อดัง ส่วนผู้ตายคือ นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี เป็นคนงานล้างเครื่องจักรในบ้านตลกชื่อดัง สภาพถูกไม้กับกระถางต้นไม้ทุบศีรษะและใบหน้า นอนเสียชีวิตอยู่ข้างล้อรถยนต์ฮุนได สีดำ ทะเบียน ฮร 474 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถของแจ๊สเช่นกันโดยที่รถมีรอยกระจกร้าวที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ ทั้งนี้ที่หน้าบ้านเลขที่ 41/39 ซึ่งอยู่ติดกับบ้านของแจ๊ส ยังพบร่องรอยทะเลาะวิวาท กระถางต้นไม้แตก มีกองเลือด รองเท้าแตะกระเด็น ทั้งยังพบปืนบีบีกันดัดแปลงใส่กระสุนปืนจริงตกอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ได้เข้าเก็บหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 41/39 นั่นเอง หลังก่อเหตุได้วิ่งหนีไป

สอบสวนพยานให้การว่า นายเสฎฐวุฒิ ได้ขับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กจ2755 สระแก้ว ไปชนท้ายรถของเพื่อนผู้ตาย ตรงปากซอยจุดเกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขับรถหนีมุ่งหน้ากลับเข้าบ้านพัก โดยมีกันชนท้ายของรถคู่กรณีติดคามาด้วย จากนั้นเพื่อผู้ตายและผู้ตายได้ซิ่งรถไล่จี้ตามหลังมาจนมาถึงหน้าบ้านผู้ก่อเหตุ เมื่อหนีกันไม่รอดทั้ง 2 ฝ่ายจึงเปิดฉากทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะบันดาลโทสะคว้าปืนบีบีกันดัดแปลงมายิงแต่ปรากฏว่าปืนยิงไม่ออก ผุ้ก่อเหตุจึงเปลี่ยนใจมาคว้ากระถางต้นไม้แล้วทุบใส่ศีรษะผู้ตายจนล้มลง เท่านั้นไม่พอยังเอาไม้มากระหน่ำตีอีกแบบไม่ยั้ง ก่อนจะวิ่งหนีหายไป ส่วนผู้ตายก็ค่อยๆกระเสือกกระสนคลานกลับมาที่หน้าบ้านแจ๊สเพื่อจะขอความช่วยเหลือคนในบ้าน แต่สุดท้ายขาดใจตายเสียก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำพยานพร้อมล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 121