อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

'รอง สว.'ช็อก!ตรวจเหตุรถชน ไม่คาดคิดผู้ตายเป็น'ญาติ'

"รอง สว." ช็อก! ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนพ่วงท้ายรถไถนา มีผู้เสียชีวิต จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบ "ชายผู้เคราะห์ร้าย" นามสกุลเดียวกัน เมื่อตรวจสอบให้แน่ชัด ที่แท้เป็น "ญาติรุ่นน้อง" ตนเอง จันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 น.

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ร.ต.อ.ธีรชัย กลิ่นโกสุม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายพ่วงรถไถนา มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายบ้านหนองปลาไหล หมู่  2 ต.หนองผักแว่น อ.ท่าหลวง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน รอบข้างมืดสนิทไม่มีแสงไฟส่องสว่าง พบรถเก๋งฮอนด้า สีเทา ทะเบียน 6 กต 8872 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายพ่วงรถไถนาไม่มีทะเบียน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถเก๋งพบศพ นายเกรียงไกร กลิ่นโกสุม อายุ 38 ปี เสียชีวิตอยู่ตรงเบาะคนขับ

จากการสอบสวน นายสุพัฒน์ เป้าขัน อายุ 45 ปี เจ้าของรถไถนา ให้การอ้างว่า ขณะขับรถไถนามาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดยางรั่วต้องจอดชิดริมถนน จู่ๆ รถเก๋งผู้ตายขับขี่มาแล้วพุ่งชนท้ายรถไถนาเข้าอย่างจังจนเสียงดังสนั่น ทำให้นายเกรียงไกรเสียชีวิต เคราะห์ดีที่ตอนพุ่งชนตนรีบกระโดดหลบทัน ไม่เช่นนั้นคงได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตตามไปด้วยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ ร.ต.อ.ธีรชัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าชายผู้เสียชีวิตนามสกุลเดียวกันกับตน เมื่อตรวจสอบแล้วแจ้งผู้เสียชีวิต ก็พบว่าเป็นญาติรุ่นน้องของตนเอง จึงรู้สึกเสียใจที่ญาติต้องมาจบชีวิตลงเพราะอุบัติเหตุ ขณะนี้ได้เชิญ นายสุพัฒน์ เจ้าของรถไถไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ท่าหลวง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    59%
  • ไม่เห็นด้วย
    41%

บอกต่อ : 223