อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

'เมีย'แฉนาทีฆ่า'เมาทั้งคู่' ซัดฝ่ายบ้าน'แจ๊ส'เห็นแต่ไม่ช่วย

"เมียเพื่อนบ้าน" เผยนาทีฆ่า ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน วิ่งออกไปดู พบกำลังยื้อยุดฉุดกระชากกันโดยไม่รู้แน่ชัด ที่แน่ๆ เมาสุราทั้งคู่ ก่อนเคลื่อนร่างผู้ตายไปไว้หน้า "แจ๊ส ชวนชื่น" เพื่อขอความช่วยเหลือ อ้างอีกฝ่ายออกมาดู แต่ไม่ยอมช่วย จันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.25 น.

จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 13 ก.ค. นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี เพื่อนบ้าน ก่อเหตุฆ่า นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกชื่อดัง โดย นายเสฎฐวุฒิ เอากระถางต้นไม้ทุบหัว หน้าบ้านเลขที่ 41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ต่อมา นายเสฎฐวุฒิ ได้ตัดสินใจเข้ามอบตัว แต่ให้การภาคเสธ ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายนายพรชัยจริง แต่อีกฝ่ายมาหาเรื่องก่อน ไม่ได้มีเจตนาฆ่า ทำไปเพื่อป้องกันตัว ซึ่งคำให้การค่อนข้างกันกับฝ่าย "แจ๊ซ ชวนชื่น" ขณะที่ "แม่" ของผู้ต้องหาเผยปมเคยทะเลาะกันเรื่องจอดรถขวางหน้าบ้าน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 ก.ค. "ภรรยา" ของนายเสฎฐวุฒิ ได้เดินทางมาที่ สน.มีนบุรี พร้อมกล่าวเปิดใจว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน จึงเดินออกไปดู พบว่าสามีกำลังมีเรื่องกับผู้ตาย จึงพยายามเข้าไปห้าม ตอนนั้นต่างฝ่ายยังยื้อยุดฉุดกระชากกัน แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่ามีปัญหากันเรื่องอะไร โดยยอมรับว่าเมาสุราด้วยกันทั้งคู่ ส่วนการเคลื่อนร่างไปไว้หน้าบ้านแม่ยายแจ๊ส เพราะต้องการขอความช่วยเหลือ ตอนนั้นเห็นผู้ชายกับผู้หญิงเดินออกมา แต่ไม่ได้มีใครมาช่วยแต่อย่างใด โดยฝ่ายตนตกใจมาก ถึงขั้นทำอะไรไม่ถูก 

ขณะที่ "แม่" ผู้ต้องหาได้เดินทางมาให้ปากคำ พร้อมกับรีบวิ่งขึ้นรถในทันที เพื่อไปทำเรื่องขอประกันตัว นายเสฎฐวุฒิ ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'แม่เพื่อนบ้าน'แฉชอบจอดรถขวาง ปมบาดหมางกับ'แจ๊ส'

หนังคนละม้วน!มือฆ่าลูกน้อง'แจ๊ส' โต้'ทำเพื่อป้องกันตัว'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%