อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

เพื่อนบ้านฆ่าลูกน้อง'แจ๊ส'นอนคุก โทษสูง-เคยหนีประกัน

"เพื่อนบ้าน" ฆ่าลูกน้อง "แจ๊ส ชวนชื่น" นอนคุก หลังศาลพิจารณาคำร้องในชั้นพนักงานสอบสวนที่ยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากมีอัตราโทษสูง อีกทั้งผู้ต้องหามีประวัติเคยหนีประกันในชั้นศาลคดีครอบครองยาเสพติด จึงเกรงว่าจะหลบหนี จันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.55 น.

จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 13 ก.ค. นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36 ปี เพื่อนบ้าน ก่อเหตุฆ่า นายพรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี คนงานบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ตลกชื่อดัง โดย นายเสฎฐวุฒิ เอากระถางต้นไม้ทุบหัว หน้าบ้านเลขที่ 41/39 ซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ต่อมา นายเสฎฐวุฒิ ได้ตัดสินใจเข้ามอบตัว แต่ให้การภาคเสธ ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายนายพรชัยจริง แต่อีกฝ่ายมาหาเรื่องก่อน ไม่ได้มีเจตนาฆ่า ทำไปเพื่อป้องกันตัว ซึ่งคำให้การค่อนข้างกันกับฝ่าย "แจ๊ซ ชวนชื่น" 

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 ก.ค. พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ได้คุมตัว นายเสฎฐวุฒิ หรือเบียร์ ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ไปยื่นคำร้องขอฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 15-26 ก.ค. เนื่องจากการสอบสวนยังคงไม่เสร็จสิ้น โดยในชั้นพนักงานสอบสวนได้ยื่นคัดค้านประกันตัว เนื่องจากมีอัตราโทษสูง อีกทั้งผู้ต้องหามีประวัติเคยหนีประกันในชั้นศาลคดีครอบครองยาเสพติด หากให้ประกันตัวไปเกรงว่าจะหลบหนี เบื้องต้นศาลพิจารณาคำร้อง จึงอนุญาตให้ฝากขังได้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'เมีย'แฉนาทีฆ่า'เมาทั้งคู่' ซัดฝ่ายบ้าน'แจ๊ส'เห็นแต่ไม่ช่วย

'แม่เพื่อนบ้าน'แฉชอบจอดรถขวาง ปมบาดหมางกับ'แจ๊ส'

หนังคนละม้วน!มือฆ่าลูกน้อง'แจ๊ส' โต้'ทำเพื่อป้องกันตัว'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%