อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

"แป๊บเหล็ก"สยบตีกระหน่ำ"เซียนพระ"เมืองเพชร

เซียนพระเมืองเพชร พลาดท่าเจอ3ทรชน ใช้แป๊บเหล็กดักตีตาปูด ชิงพระเครื่องกลางเมืองสมุทรสาครหนีลอยนวล ตร.คาดอาจมาจากปมแค้น อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.55 น.

เมื่อกลางดึกวันที่ 16 ก.ค. ร.ต.อ.จำนงค์ เนยขำ รองสว.สอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์ ริมถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ที่ 3 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ในที่เกิดเหตุพบนายพัฒนาการ นภาเกียรติ อายุ 42 ปี นั่งร้อโงอดโอย อยู่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน 1 กข 9176 เพชรบุรี ของผู้บาดเจ็บ มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งบริเวณใบหน้าและศีรษะเลือดอาบ ยังอยู่ในอาการมึนงง พูดจาสับสน เจาหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งรพ.สมุทรสาคร  นอกจากนี้ที่หน้ารถจักรยานยนต์ ยังพบเสื้อผ้าและถุงใส่ของ กับใส่หนังสือพระห้อยแขวนอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำมาตรวจสอบ
 


 จากการสอบสวนเบื้องต้นนายพัฒนาการ ให้การว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากจ.เพชรบุรี เพื่อจะนำพระเครื่องไปให้เช่าที่ ตลาดบางแค  แต่เมื่อขี่มาถึง จ.สมุทรสาครก็มืดมากแล้ว จึงกำลังจะหาโรงแรมเข้าพัก เมื่อขี่มาถึงที่เกิดเหตุพบคนร้าย 3 คน ที่ดักรออยู่ไม่พูดำพร่ำทำเพลง ปรี่เข้าใช้แป๊บเหล็กยาวประมาณ 1 ฟุตกระหน่ำตีด้วยความตกใจจึงรีบขี่รถหนีมาหลบอยู่ในเพิงข้างทางซึ่งอยู่ห่างจากจุดแรกประมาณ 200 เมตร แต่คนร้ายก็ตามมาตีแล้วแย่งกุญแจรถโยนทิ้งไป ก่อนที่จะชิงกระเป๋าสะพายไป 1 ใบ โดยภายในกระเป๋ามีพระเครื่องที่กำลังจะเอาไปปล่อยให้เช่า อีกทั้งยังมีสร้อยคอ กับสิงห์ที่ห้อยติดกระเป๋า รวมถึงเอกสารสำคัญต่างๆ ที่อยู่ในกระเป๋าก็ถูกชิงไปจนหมด  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า อาจเป็นการทำร้ายร่างกายเพื่อชิงทรัพย์หรือเพื่อแก้แค้นที่มีต่อคนเจ็บเพราะรู้ความเคลื่อนไหวของคนเจ็บเป็นอย่างดี โดยทั้งหมดอยู่ระหว่างการสอบปากคำและตรวจหาพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมเพื่อติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17