อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

หวั่นเมียไปวัดทำบุญคนรุมจีบ ปืนยิงดับก่อนฆ่าตัวตาม

ผัวหึงโหดสั่งห้ามเมียคนสวยไปทำบุญวันเข้าพรรษา เพราะกลัวมีคนมาจีบจึงทะเลาะกันรุนแรง ก่อนคว้าปืนยิงเมียดับคาที่ แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามหนีความผิด  พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 21.30 น.

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.ภูมิดล ธีรกุล รองสว.สอบสวน สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 16/2 หมู่ 6 ต.พระอาจารย์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน จุดองครักษ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวและที่บริเวณหลังบ้านพบศพ นางใจ บุตรดี อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณใต้ราวนมซ้ายนอนหงายเสียชีวิต ส่วนคนเจ็บคือ นายอุดร พุทธศิริ อายุ 39 ปี สามีของนางใจ ผู้ตาย ถูกยิงเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายหายใจรวยริน หน่วยกู้ภัยฯ รีบช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงระหว่างทาง และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด .22 แบบไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนอีก 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนญาติทราบว่า นางใจ เป็นผู้หญิงที่หน้าตาดี ไปไหนมาไหนมักจะมีผู้ชายมองและเข้ามาคุยด้วย ทำให้ นายอุดร ไม่พอใจ จึงเกิดความหึงหวงและมักจะทะเลาะกันบ่อยครั้งถึงขั้นเคยลงไม้ลงมือกันก็มี ก่อนเกิดเหตุ นางใจ จะไปทำบุญที่วัดเนื่องในวันเข้าพรรษา แต่ นายอุดร  ไม่ยอมให้ไป เพราะเกรงว่าจะมีผู้ชายมาจีบก็เลยมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ นายอุดร จะหยิบปืนมายิง นางใจ จนเสียชีวิต และยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อสรุปสำนวนต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%