อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

หวั่นเมียไปวัดทำบุญคนรุมจีบ ปืนยิงดับก่อนฆ่าตัวตาม

ผัวหึงโหดสั่งห้ามเมียคนสวยไปทำบุญวันเข้าพรรษา เพราะกลัวมีคนมาจีบจึงทะเลาะกันรุนแรง ก่อนคว้าปืนยิงเมียดับคาที่ แล้วใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามหนีความผิด  พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 21.30 น.

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.ภูมิดล ธีรกุล รองสว.สอบสวน สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 16/2 หมู่ 6 ต.พระอาจารย์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน จุดองครักษ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวและที่บริเวณหลังบ้านพบศพ นางใจ บุตรดี อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนบริเวณใต้ราวนมซ้ายนอนหงายเสียชีวิต ส่วนคนเจ็บคือ นายอุดร พุทธศิริ อายุ 39 ปี สามีของนางใจ ผู้ตาย ถูกยิงเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายหายใจรวยริน หน่วยกู้ภัยฯ รีบช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงระหว่างทาง และจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด .22 แบบไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนอีก 2 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนญาติทราบว่า นางใจ เป็นผู้หญิงที่หน้าตาดี ไปไหนมาไหนมักจะมีผู้ชายมองและเข้ามาคุยด้วย ทำให้ นายอุดร ไม่พอใจ จึงเกิดความหึงหวงและมักจะทะเลาะกันบ่อยครั้งถึงขั้นเคยลงไม้ลงมือกันก็มี ก่อนเกิดเหตุ นางใจ จะไปทำบุญที่วัดเนื่องในวันเข้าพรรษา แต่ นายอุดร  ไม่ยอมให้ไป เพราะเกรงว่าจะมีผู้ชายมาจีบก็เลยมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ นายอุดร จะหยิบปืนมายิง นางใจ จนเสียชีวิต และยิงตัวเองตายตามเพื่อหนีความผิด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อสรุปสำนวนต่อไป 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 56