อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ล่า"เอ๋ คุ้มนกอีแซว" หน้าสามฟาดหัวเหยื่อปางตาย

โซเชียลแชร์ว่อน ใครเจอ "เอ๋คุ้มนกอีแซว" ช่วยแจ้งเบาะแสตำรวจ หลังก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามฟาดชาวบ้านปางตาย เหตุเพราะเมาไปจับหัว ด้านเหยื่อเผยหลังเย็บไป 40 เข็ม เจ็บระบม ทำงานยังไม่ได้ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.11 น.

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "โซ้น วัล" เผยแพร่คลิปวีดีโอ เหตุชายเสื้อแดงลักษณะคลุ้มคลั่ง ก่อเหตุทำร้ายร่างกายชายอีกคนโดยการใช้ไม้หน้าสามฟาดเข้าที่หัวจนนอนสลบแน่นิ่ง จากนั้นก็พูดจาข่มขู่ชาวบ้านไม่ให้เข้ามาช่วยเหลือชายคู่กรณี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุด้วยว่า "ขอคนละหนึ่งแชร์ด้วยนะค่ะยังจับคนร้ายไม่ได้เย็บเกือบร้อยเข็มเค้ายังทำงานไม่ได้และต้องดูแลลูกที่พิการอีกหนึ่งคนตอนนี้ลำบากมากเหตุเกิดที่ หมู่บ้านหลังสนามกีฬา อ.เมือง จ.ขอนแก่น" ส่งผลให้ผู้ที่พบเห็นคลิปและข้อความต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง และเรียกร้องให้ตำรวจหรือเจ้าหน้าที่บ้านเมือง เร่งติดตามหาตัวคนก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายชัชวาลย์ นนท์เสียว อายุ 47 ปี อาชีพช่างไฟฟ้าชาวจ.ขอนแก่น ว่าวันเกิดเหตุได้ไปหา นายเอ๋ บุคคลผู้กว้างขวางในพื้นที่ เพื่อให้ไปตามเอาจักรยานยนต์(จยย.) ที่วัยรุ่นในชุมชนยืมไป เพราะเอาไปนานหลายชั่วโมงแล้วยังไม่ยอมนำมาส่งคืน ปรากฏว่า นายเอ๋ รับปากว่าจะตามมาคืนให้ เวลาผ่านไปไม่ถึงชม. วัยรุ่นที่ยืมไปก็เอาจยย.มาคืน ขณะที่นายเอ๋ ขอเงินตน 500 บาท เป็นค่าเสียเวลาในการติดตามหาจยย. แต่ตนไปขอเงินภรรยามาให้ได้ 140 บาทเท่านั้น ต่อมา นายเอ๋ได้ชักชวนตนไปนั่งกินเหล้าด้วยกัน สักพักตนหน้ามืด พยายามใช้มือจับนายเอ๋ แต่พลาดไปโดนศีรษะทำให้อีกฝ่ายเกิดความไม่พอใจ ลงมือทำร้ายร่างกายจนสลบ มารู้ตัวอีกทีก็อยู่รพ.แล้ว หลังเกิดเหตุไปแจ้งความกับตำรวจแล้ว แต่ก็ยังติดตามจับกุมไม่ได้ ขณะที่ตนบาดเจ็บหัวแตกเย็บมากกว่า 40 เข็ม และยังมีอาการเจ็บระบมไปทั้งร่างจึงยังทำงานไม่ได้ สำหรับ นายเอ๋ เป็นขาใหญ่หลังสนามกีฬาจังหวัดขอนแก่นฉายาว่า "นายเอ๋ คุ้มนกอีแซว" หากใครพูดจาไม่เข้าหู ก็จะลงมือหาเรื่องก่อเหตุทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายทันที.

 

 

โพสต์โดย โซ้น วัล เมื่อ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก โซ้น วัล

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%