อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ศพสาวสักเป็นอสม.หายตัว ก่อนถูกฆ่ามีเรื่อง'อดีตทหาร'

ญาติยืนยันศพสาวสักยันต์เป็น อสม. วัย 50 ปีที่หายตัวไปตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 16 ก.ค. แฉเคยคบหาดูใจกับ "อดีตทหาร" ก่อนจะมีปัญหาแตกหักถึงขั้นขึ้นโรงพักแล้วหายสาบสูญไป พร้อมทรัพย์สินและเงินสด พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.10 น.

จากกรณีคนร้ายฆ่าทุบหัวหญิงสาวอายุประมาณ 40 ปี นำศพมาโยนทิ้งกองขยะริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง 

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ก.ค. พ.ต.อ.วีระชัย วิชัยธนพัฒน์ ผกก.สภ.สะเมิง เปิดเผยว่า ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ได้มีการติดตามผู้สูญหายชื่อ น.ส.วิลาวัณย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน หรือ อสม. พื้นที่หมู่ 3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย ที่ได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา จากการประสานญาติพบว่ารูปพรรณสันฐานตรงกับศพผู้เสียชีวิต โดยทางครอบครัวได้เดินทางมายืนยันศพแล้ว 

นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวว่า ผู้ตายเป็นคนมีฐานะดีคนหนึ่งในพื้นที่ ก่อนตายได้คบหาดูใจกับ "อดีตทหาร" ก่อนจะมีปัญหากันอย่างหนักถึงขั้นขึ้นโรงพัก กระทั่งช่วงบ่ายวันที่ 16 ก.ค. ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.สกู๊ปปี้ สีขาว-เทา ทะเบียน 1 กฌ 7873 เชียงใหม่ ออกจากบ้านไป บอกแต่เพียงว่าจะไปเคลียร์ปัญหาอะไรบางอย่าง โดยมีทรัพย์สินหลายรายการและเงินสดติดตัวไป ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่คาดว่าจะสามารถตามจับตัวคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้แน่นอน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ฆ่าทุบหัว'สาวสักยันต์'คล้ายคนท้อง ศพโยนทิ้งกองขยะ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44