อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

พ้อ2โจรลักจยย.ซ้ำเติมความซวย เพิ่งขี่รถคว่ำมาหมาดๆ

หนุ่มพนักงานบริษัทซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆ เพิ่งขี่ จยย.ล้มคว่ำมาหมาดๆ เอามาจอดล็อกคอที่หน้าหอพัก ดันถูก 2 โจร ลอบเข้ามาขโมยหายไปอีก ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.49 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายวัฒนา โล่ห์ขุนพรหม อายุ 19 ปี พนักงานบริษัทเอกชน ว่ารถ จยย.ยามาฮ่า R15 สีนำเงิน ทะเบียน 8 กย 4763 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดไว้ที่หน้าหอพักในซอยรังสิต-นครนายก 4 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ถูกคนคนร้ายขโมยไป โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายขณะก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักให้เช่า บริเวณด้านหน้าหอเป็นที่จอดรถยนต์และรถ จยย. โดยพบ นายวัฒนา ผู้เสียหาย ซึ่งได้บอกว่า ตนนำรถ จยย.มาจอดไว้ที่หน้าหอพักตั้งแต่เวลา 01.30  น.ของวันที่ 16 ก.ค. และมาทราบว่ารถหายไปเวลา 12.30  น.วันที่ 18 ก.ค. เพราะเพื่อนมาถามว่ารถหายไปไหน ตนจึงลงมาดูก็พบว่ารถหายไปแล้ว ก่อนจะไปขอดูกล้องวงจรปิดก็เห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ 1 คน และสวมหมวกกันน็อกครึ่งใบอีก 1 คน จากนั้นคนที่สวมหมวกครึ่งใบก็เข้ามาขโมยรถตอนเวลา 03.55  น.



"คนร้ายใช้เท้าถีบทำลายการล็อกคอรถ จากนั้นพวกมันก็ช่วยกันเข็นรถออกไปทางหน้าปากซอย ต้องถือว่าผมซวยมาก ซวยซ้ำซ้อนจริงๆเพราะรถเพิ่งจะประสบอุบัติเหตุมาหมาดๆ ทำให้ด้านขวามีรอยถลอก ผมเลยเอารถมาจอดล็อกคอไว้ตรงหน้าหอนี่แหละ ไม่คิดว่าพวกมันจะมาขโมยซ้ำเติมให้ผมยิ่งทุกข์ใจมากขึ้นไปอีก โดยได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แล้วด้วย".



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32