อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ส่องบ้าน"เทพหัสดิน"สุดหรู!แม่แพรวาเตรียมประกาศขาย

ส่องบ้านแม่"แพรวา 9ศพ" เมืองทองธานี ประกาศจะขายชดใช้เยียวยาเหยื่อ สุดหรูหราอลังการ แต่เงียบเหงา ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.22 น.

เมื่อวันที่19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่55/43 ภายในโครงการเมืองทองธานีซอย5/1 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของมารดาของแพรวาที่ออกมาประกาศขายพร้อมที่ดินและเตรียมนำไปชดใช้ให้กับญาติผู้เสียชีวิตทั้ง9 ศพ จากการสำรวจพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยว2 ชั้นปลูกอยู่บนเนื้อที่ขนาด300 ตารางวามีรั้วรอบขอบชิดมีรถยนต์สีดำจอดอยู่ภายในบ้านพัก1 คันแต่ไม่พบความเคลื่อนไหวของคนภายในบ้านนอกจากนี้ที่บ้านเลขที่55/44 โดยมีรั้วติดกัน และมีข้อความว่าติดอยู่ริมกำแพงว่า“บ้านเทพหัสดิน 55/44” มีการเปิดประตูรั้วทิ้งไว้ สังเกตเข้าไปภายในบ้านพบว่ามีการเปิดไฟในบ้านและหน้าต่างรวมถึงมีรถจอดอยู่จำนวน2-3 คัน คาดว่าน่าจะมีผู้คนอาศัยอยู่ ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์เก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีขาวคนขับเป็นหญิงสาววัยกลางคนขับออกมาจากอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้จากการตรวจสอบบรรยากาศบริเวณรอบๆหมู่บ้านพบว่าค่อนข้างเงียบเหงาโดยบ้านแต่ละหลังจะมีขนาดใหญ่โตหรูหราติดริมน้ำบรรยากาศดี  ซึ่งส่วนใหญ่จะมีฐานะดีเป็นข้าราชการ รวมถึงนักการเมืองอยู่หลายคน
 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามปกติราคาที่ดินภายในโครงการเมืองธานีแห่งนี้จะมีราคาค่อนข้างสูงลิ่วจากการประกาศขายบ้านพร้อมที่ดินที่ผ่านมาในพื้นที่ดังกล่าวพบว่าตั้งราคาขายอยู่ประมาณ20-100 ล้านบาทเนื่องจากตัวโครงการอยู่ติดสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิห้างสรรพสินค้าอิมแพคอารีน่า สนามฟุตบอลอีกทั้งยังมีทางด่วนที่สามารถขึ้นลงได้ภายในโครงการจึงทำให้ราคาในพื้นที่ของโครงการค่อนข้างสูงมาก.
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

บอกต่อ : 49