อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

ส่องบ้าน"เทพหัสดิน"สุดหรู!แม่แพรวาเตรียมประกาศขาย

ส่องบ้านแม่"แพรวา 9ศพ" เมืองทองธานี ประกาศจะขายชดใช้เยียวยาเหยื่อ สุดหรูหราอลังการ แต่เงียบเหงา ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.22 น.

เมื่อวันที่19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่55/43 ภายในโครงการเมืองทองธานีซอย5/1 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของมารดาของแพรวาที่ออกมาประกาศขายพร้อมที่ดินและเตรียมนำไปชดใช้ให้กับญาติผู้เสียชีวิตทั้ง9 ศพ จากการสำรวจพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านเดี่ยว2 ชั้นปลูกอยู่บนเนื้อที่ขนาด300 ตารางวามีรั้วรอบขอบชิดมีรถยนต์สีดำจอดอยู่ภายในบ้านพัก1 คันแต่ไม่พบความเคลื่อนไหวของคนภายในบ้านนอกจากนี้ที่บ้านเลขที่55/44 โดยมีรั้วติดกัน และมีข้อความว่าติดอยู่ริมกำแพงว่า“บ้านเทพหัสดิน 55/44” มีการเปิดประตูรั้วทิ้งไว้ สังเกตเข้าไปภายในบ้านพบว่ามีการเปิดไฟในบ้านและหน้าต่างรวมถึงมีรถจอดอยู่จำนวน2-3 คัน คาดว่าน่าจะมีผู้คนอาศัยอยู่ ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์เก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีขาวคนขับเป็นหญิงสาววัยกลางคนขับออกมาจากอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้จากการตรวจสอบบรรยากาศบริเวณรอบๆหมู่บ้านพบว่าค่อนข้างเงียบเหงาโดยบ้านแต่ละหลังจะมีขนาดใหญ่โตหรูหราติดริมน้ำบรรยากาศดี  ซึ่งส่วนใหญ่จะมีฐานะดีเป็นข้าราชการ รวมถึงนักการเมืองอยู่หลายคน
 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามปกติราคาที่ดินภายในโครงการเมืองธานีแห่งนี้จะมีราคาค่อนข้างสูงลิ่วจากการประกาศขายบ้านพร้อมที่ดินที่ผ่านมาในพื้นที่ดังกล่าวพบว่าตั้งราคาขายอยู่ประมาณ20-100 ล้านบาทเนื่องจากตัวโครงการอยู่ติดสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอาทิห้างสรรพสินค้าอิมแพคอารีน่า สนามฟุตบอลอีกทั้งยังมีทางด่วนที่สามารถขึ้นลงได้ภายในโครงการจึงทำให้ราคาในพื้นที่ของโครงการค่อนข้างสูงมาก.
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

บอกต่อ : 45