อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

หล่อล่ำทำเนียนเหมือนนักวิ่งที่แท้โจรงัดเบาะจยย.(คลิป)

โพสต์คลิปล่า "หนุ่มหล่อล่ำ "ทำเนียนเหมือนมาวิ่งออกกำลังในสวนสาธารณะสบโอกาสช่วงปลอดคน แอบขึ้นค่อม งัดเบาะรถ จยย.ฉกทรัพย์หนี ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 22.31 น.

เมื่อวันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงงานว่า ในเฟซบุ๊ก “เพจกลุ่มจันทบุรี”ได้มีการแชร์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิด ที่โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก”Samaras Yardkum “เตือนภัยกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่มาออกกำลังกายบริเวณสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช  ทะเลสาบทุ่งนาเชย อ.เมือง จ.จันทบุรี โดยแฉพฤติกรรมโจรแสบเป็นชายหนุ่ม หุ่นล่ำหน้าตาดี ทำทีมาวิ่งออกกำลงกาย เดินป้วนเปี้ยนบริเวณที่จอดรถ จยย. สบโอกาสช่วงปลอดคนงัดเบาะรถทำการฉกทรัพย์สินเจ้าของรถจยย.แล้วหลบหนีไปเหตุเกิดขึ้นช่วงเวลา 17.00 น. ของวันที่ 16 ก.ค. ที่ผ่านมา
           


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ที่นำคลิปภาพมาโพสเตือนภัย จนทราบชื่อผู้เสียหายคือนายพรมงคล หยาดคำ อายุ 61 ปี ชาวอเมืองจ.จันทบุรีโดยได้เล่าเหตุการณ์ว่า ในวันเกิดเหตุก่อนตนจะไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะตามปกติได้ขี่ รถ จยย. ยามาฮ่าสีดำ หมายเลขทะเบียน 571 จันทบุรี โดยแวะกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มจำนวน 3,500 บาท และใส่เก็บไว้ในกระเป๋าสะพาย แล้วนำกระเป๋าสะพายที่ใส่เงินสดและบัตรเอทีเอ็ม เก็บไว้ใต้เบาะพร้อมปิดล็อคไว้ตามปกติ จากนั้นจึงไปวิ่งออกกำลังกายตามปกติจนเมื่อกลับไปถึงบ้านเมื่อเปิดเบาะรถออกดู ก็พบว่าเงินสดจำนวน 3,500 บาทและบัตรเอทีเอ็ม จำนวน 2 ใบได้หายไป จึงได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดจากศูนย์ควบคุมความปลอดภัยเทศบาลเมืองจันทบุรี จนมาพบว่ามีคนร้ายตามคลิปมาลักขโมยไปจึงได้นำคลิปดังกล่าว เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.สมชาย สาระเกษ  สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี เพื่อใช้เป็นหลักฐานและเบาะแส ในการติดตามคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมาลูกชาย ได้นำคลิปมาโพสต์ เพื่อเตือนภัยให้ผู้ที่มาออกกำลังกาย บริเวณสวนสาธารณะให้ระมัดระวังในการเก็บรักษาทรัพย์สินพร้อมทั้งให้ช่วยกันแจ้งเบาะแส เพื่อที่จะช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้โดยเร็วยิ่งขึ้น.
 
ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32