อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

แค่รถพังคันเดียว!'พี่ชาย'ฉุนขาดแทงตัดขั้วหัวใจ'น้องรัก'

จากเหตุแค่รถพังคันเดียว ถึงขั้นบานปลาย "พี่ชาย" ชักมีดแทงตัดขั้วหัวใจ ดับชีวิต "น้องรัก" ตำรวจเร่งไล่ตัว เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.25 น.


เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ร.ต.อ.วิษณุ จันทะคัด รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งว่ามีเหตุคนแทงกันตายที่ด้านหลังบ้านเลขที่ 103 หมู่ 3 ต.โนนตาล อ.เมืองร้อยเอ็ด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.ร้อยเอ็ด และกู้ภัยอโสก ที่เกิดเหตุเป็นทุ่งนาด้านหลังบ้านพบศพ นายสุนทร โนนพิทักษ์ อายุ 53 ปี สภาพถูกมีดแทงเข้าที่หน้าอกซ้ายตัดขั้วหัวใจ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายอำพร โนนพิทักษ์ อายุ 56 ปี พี่ชายแท้ๆของผู้ตาย หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป

สอบสวนทราบว่า พี่น้องคู่รักนี้รักกันมาก ก่อนจะหุ้นกันคนละครึ่งเพื่อซื้อรถยนต์มาใช้ในครอบครัว ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายอำพร ได้เอารถไปขับแต่เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้จนรถพังเสียหาย จากนั้นเกิดความไม่สบายใจกลัวน้องชายจะต่อว่า จึงขับรถไปฝากจอดไว้ที่บ้านญาติ ในเวลาต่อมา นายสุนทร รับรู้เรื่องราวเข้าจึงออกตามหาพี่ชายอยู่นานจนเจอตัว ก่อนจะเข้าไปต่อว่า กลายเป็ทะเลาะกันใหญ่โตบานปลาย กระทั่งพี่ชายบันดาลโทสะชักมีดพกที่มีติดตัวอยู่แล้วออกมาแทงไปที่หน้าอกน้องชาย คมมีดตัดขั้วหัวใจพอดีก่อนที่น้องชายจุทรุดตัวลงและสิ้นใจในที่สุด

โดย พ.ต.ท.ไพรรัตน์ บุปผา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด อยู่ระหว่างเร่งไล่ล่าตัวนายอำพรมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%