อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

หนุ่มอียิปต์ด่าแม่ค้าโรตีผัวของขึ้นคว้าอีโต้ฟันคอเจ็บ

มาช่วยเมียขายโรตี ได้ยินหนุ่มอียิปต์ด่า”แจกกล้วย”ฉุนขาดคว้าอีโต้ฟันคอ เลือดพุ่งอาการสาหัส ยืนคอตกรอมอบตัวเข้าคุก เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 05.32 น.

เมื่อกลางดึกที่ 20 ก.ค. ร.ต.อ.สมเกียรติ สารสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาว ต่างชาติ ถูกฟันด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ  บริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยตาเอียด 12  ม.1 ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว อบจ.ภูเก็ต (ศูนย์ไข่มุก) ก่อนลงพื้นที่ตรวจสอบ สายตรวจและชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุ หน้ารถจยย.พ่วงข้างขายโรตี พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ MR. MAHMOUD ABBAS อายุ 30 ปี ชาวอียิปต์ มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ลำคอด้านซ้าย ยาวประมาณ 7 เซนติเมตร เลือดพุ่งไหลนองพื้น แต่ยังรู้สึกตัว เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต อาการสาหัส โดยมีนายสุรชัย รักษ์ทรัพย์ อายุ 32 ปี ชาว อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ สามีของนางฟ้า (นามสมมุติ)แม่ค้าขายโรตี ยืนถือมีดอีโต้แสตนด์เลสขนาดใหญ่ที่ใช้ก่อเหตุ รอมอบตัวทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเอาไว้
 


จากการสอบสวน นายสุรชัย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาได้จอดรถขายโรตีอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ตนพร้อมลูกได้มาช่วยภรรยาขาย  จากนั้นได้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ 3 คน เข้ามาสั่งซื้อโรตีตามปกติ  และขณะที่ภรรยากำลังทำโรตีอยู่นั้น ได้ยินผู้ได้รับบาดเจ็บใช้ถ้อยคำไม่สุภาพด่าทอ แจกของลับเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยความโมโห จึงใช้มีดอีโต้ที่อยู่ใกล้มือฟันเข้าที่ลำคอจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึง  แจ้งข้อกล่าวหา “พยายามฆ่าผู้อื่น” ซึ่งระหว่างการสอบปากคำนายสุรชัยมีสีหน้าเคร่งเครียด จากนั้นได้นำตัวเข้าห้องขังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 79