อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

ตร.หิ้ว'เสี่ยโป้-เมีย-เนวัดดาว'ฝากขังศาลค้านประกัน

ปอท.สอบเครียดทั้งคืน ก่อนคุมตัว 'เสี่ยโป้-เมีย-เน วัดดาว'ฝากขังศาลค้านประกัน สีหน้ายังยิ้มระรื่น กลัวหลบหนีออกนอกประเทศ เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.36 น.

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. จับกุมตัวนายเสี่ยโป้ หรือหรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ พร้อมด้วย น.ส.จุฑามาศ จันที ภรรยา รวมทั้ง เน วัดดาว หรือนายมัครินทร์ พุ่มสะอาด และนายรัชชานนท์ พินิจ ตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนันและพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ หลังมีการไลฟ์สดชวนเล่นพนันและมีถ้อยคำชวนมีเพศสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานทำการจับกุมและแถลงข่าวเมื่อช่วงเย็นของวันที่19ก.ค. เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 20 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท.ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปขออำนาจศาลฝากขังต่อศาล โดยผู้ต้องหาทั้งหมดถูกควบคุมตัวไว้ที่บก.ปอท.ตลอดทั้งคืน ทั้งนี้ยังมีรายงานข่าวอีกว่าขณะที่เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไว้เพื่อสอบปากคำได้มีทนายความของผู้ต้องหาเข้าดำเนินการขอยื่นประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน แต่เจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัวเนื่องจาก เกรงว่าผู้ต้องหาหลบหนี เพราะมีบางรายมีพฤติกรรมเข้าออกนอกประเทศบ่อย และเกรงว่าจะออกไปก่อเหตุซ้ำเพราะเคยมีพฤติกรรมซ้ำซ้อน และเกรงว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานวัตถุ โดยเสี่ยโป้ และเน วัดดาว เจ้าหน้าที่นำตัวไปฝากขังที้ศาลอาญารัชดาภิเษ ในความผิดฐาน “ร่วมกันนำเข้าข้อมูลลามกสู่ระบบฯ” ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ “ร่วมกันชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นพนันฯ” ตาม พ.ร.บ.การพนัน โดยเจ้าตัวยังมีสีหน้ายิ้มระรื่น ส่วนน.ส.จุฑามาศ และ นายรัชชานนท์ ถูกแจ้งเพียงข้อหาร่วมกันชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นพนันฯ ตาม พ.ร.บ.การพนัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปฝากขังต่อศาลแขวงดอนเมืองตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยว
รวบ'เสี่ยโป้-เมีย'ชวนเล่นพนัน ไลฟ์สดให้คนอยากร่วมเพศ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%