อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

'กานต์'สะใจ'เสี่ยโป้'วืดประกัน ยอมรับโง่เองเลยถูกหลอก

"กานต์"สะใจเย้ย"เสี่ยโป้"ศาลไม่ให้ประกันตัว ต้องนอนคุก พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่บก.ปอท.ที่เอาจริง ยอมรับตัวเองโง่เองให้ถูกหลอกได้ เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.55 น.

จากกรณีศาลอาญา ไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” อายุ 26 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง และนายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ “เน วัดดาว” อายุ 29 ปี ผู้ต้องหากระทำผิดตาม พ.ร.บ.การพนันฯ และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ โดยมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กและสตรีม ผ่านเว็บไซต์ยูทูปชักชวนให้ประชาชนเล่นการพนันออนไลน์ เนื่องจากเป็นคดีมีอัตราโทษสูง หากให้ประกันตัวเกรงผู้ต้องหาจะหลบหนีตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ข่าวเสี่ยโป้ ไม่ได้ประกันตัว เพียงไม่ถึง 5 นาที เพจเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn  "กานต์ วิภากร"อดีตภรรยาเสก โลโซ" นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอบคุณเจ้าหน้าที่ บก.ปอท มากๆคะที่ทำจริง ความเชื่อมั่นในการปฏิบัติงานที่เด็ดขาดในครั้งนี้ มันจะเป็นสิ่งที่ดีกับประชาชนทุกคนที่โดนคนที่ไม่มีศีลธรรมคนนี้ทำลายอย่างเลือดเย็น อย่าลืมนะคะ ช้างน้ำบานฉ่ำอีกตัวที่ทำลายคนดีๆหลายคนเพราะเขาทำกันเป็นธุรกิจครอบครัว555555 พล่ามอยู่ได้เรื่องเก่าๆ ก็กูเคยบอกมึงละไงว่า พวกมึงจัดฉากหลอกกูได้สารพัด แล้วก็แอบหัวเราะเยาะที่หลอกเอาเงินจากกูไปได้ กูรู้ดีเพราะกูโง่ไง แต่ตอนนี้คนโง่คนนี้จะกำจัดพวกมึงเอง น่าสมเพชนะที่พยายามสร้างภาพหลอกประชาชน โชว์เงินเยอะๆแต่จริงๆแล้วแทบจะไม่มีจะแดก หลอกเอาเงินกูไปหมุนแค่ 1 ล้าน ยังไม่มีปัญญาใช้หนี้ ถ้าไม่กลัวคุก กูคงสูญ กว่าจะทยอยคืนครบ ใช้เวลา 2 เดือน แต่ยังขาดอีกครึ่งล้าน อย่าเอ็ดไป นี่หรือคนมีเงินบริจาคสร้างภาพนั่นนี่จริง เงิน 1 ล้าน ไปวิ่งยืมคนอื่นแทบพลิกแผ่นดินมาใช้ ฉ้อโกงหราเป็นหางว่าว อย่าเพิ่งชะล่าใจนะคะคุณแม่บานฉ่ำเพราะคดีนี้ยังไม่จบ เราดำเนินการต่อในคดีฉ้อโกงอันนี้ หลักฐานหนาเตอะ ไม่มีลูกชายสุดที่รักแล้ว ใครจะมาประกันตัวบานหละคะ55555555 กรรมติดจรวด อยากเจอตอ ได้ เดี๋ยวจะโพสต์หลักฐานทุกชิ้นให้ทุกคนเห็น คนหน้าด้านที่ทำเป็นหาเรื่องเก่าๆมาตอกกลับ เขารู้กันทั้งประเทศแล้ว ไร้สาระ ของกูสิ สดๆร้อน เรื่องใหม่สุด เจอกันนะ บานฉ่ำ5555"

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ กานต์ วิภากร

อ่านขาวที่เกี่ยวข้อง
'เสี่ยโป้-เน วัดดาว'วืดประกัน หวั่นหลบหนี-คุมเข้าเรือนจำ...
รวบ'เสี่ยโป้-เมีย'ชวนเล่นพนัน ไลฟ์สดให้คนอยากร่วมเพศ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%