อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

ล็อก'เพื่อนซี้'ขี้รดบนหลังคา! ให้กินอยู่กลับพาลูกไปข่มขืน

จับ "เพื่อนเนรคุณ" ตกงานให้ที่อยู่ที่กินกลับกินบนเรือนขี้บนหลังคา ข่มขืนลูกสาวเพื่อนวัย 10 ขวบ จนป่วยซึมเศร้า เด็กยันถูกกระทำหลายครั้ง สอบสวนยังปากแข็งปฏิเสธ เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.10 น.

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่บก.ปคม. พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.6 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม นายโกศล กลิ้วกลาย อายุ 55 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดสงขลา ที่ 397/2562 ลงวันที่ 10 ก.ค.62 ในความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" โดยจับกุมได้ภายในซอย 5 (รัตนอุทิศ) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

สืบเนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียน โดยก่อนเกิดเหตุ นายโกศล ตกงานไม่มีที่อยู่ แล้วมาขอความช่วยเหลือจากพ่อของเด็กหญิงและขอพักอาศัยอยู่ด้วย พ่อเด็กเห็นใจจึงให้อยู่ที่บ้านและไว้ใจให้คอยรับส่งลูกสาวไปกลับโรงเรียน เพราะพ่อกับแม่เด็กแยกทางกันจึงทำให้ไม่มีเวลา ต่อมา พ่อสังเกตเห็นว่าเด็กหญิงเก็บตัวเงียบขรึม ไม่ยอมออกจากบ้านลักษณะจะเป็นโรคซึมเศร้า จึงได้พาไปพบจิตแพทย์ที่ รพ.หาดใหญ่ จนเด็กหญิงได้บอกความจริงว่าถูก นายโกศล ข่มขืนหลายครั้ง จากนั้น พ่อจึงได้พาเด็กหญิงเข้าแจ้งความ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบ สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%