อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

ไทม์ไลน์'เสี่ยโป้-เน วัดดาว' ไปไม่ถึง'กาสิโน'นอน'คุก'ยาว

เกมจบ!! "เสี่ยโป้-เมีย- เนวัดดาว"นอนคุกยาว ไปไม่ถึงกาสิโน สะใจ"เจ๊กานต์"โพสต์เจ็บเตรียมแฉภาคต่อไป อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.30 น.

กลายเป็นข่าวโด่งดังเมื่อวันที่ 19 ก.ค.หลังปอท.มีการจับกุม เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ พร้อม น.ส.จุฑามาศ จันที ภรรยา รวมทั้ง เน วัดดาว หรือ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด ตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ และยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

โดยตั้งช่วงเช้าวานนี้( 20 ก.ค.)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท.ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปขออำนาจศาลฝากขังต่อศาล ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดถูกควบคุมตัวไว้ที่บก.ปอท.ตลอดทั้งคืน ทั้งนี้ ยังมีรายงานว่าขณะที่เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไว้ เพื่อสอบปากคำ ได้มีทนายความของผู้ต้องหา เข้าดำเนินการขอยื่นประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน แต่เจ้าหน้าที่คัดค้านการประกันตัวเนื่องจาก เกรงว่าผู้ต้องหาหลบหนี เพราะมีบางรายมีพฤติกรรมเข้าออกนอกประเทศบ่อย และเกรงว่าจะออกไปก่อเหตุซ้ำเพราะเคยมีพฤติกรรมซ้ำซ้อน และเกรงว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานวัตถุ โดยเสี่ยโป้ และเน วัดดาว เจ้าหน้าที่นำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษก ในความผิดฐาน “ร่วมกันนำเข้าข้อมูลลามกสู่ระบบฯ” ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และ “ร่วมกันชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นพนันฯ” ตาม พ.ร.บ.การพนัน โดยเจ้าตัวยังมีสีหน้ายิ้มระรื่น ส่วนน.ส.จุฑามาศ และ นายรัชชานนท์ พินิจ  ถูกแจ้งเพียงข้อหาร่วมกันชักชวนให้ผู้อื่นเข้าเล่นพนันฯ ตาม พ.ร.บ.การพนัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปฝากขังต่อศาลแขวงดอนเมืองอย่างไรก็ตามในช่วงบ่ายวันเดียวกัน ทางญาติผู้ต้องหาทั้งสองยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดคนละ 2 แสนบาท เพื่อขอประกันตัว แต่ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า ผู้ต้องหาทั้งสองมีการเผยแพร่ภาพสด ชักชวนให้มีการเล่นพนันอย่างต่อเนื่องยาวนานนับร้อยครั้ง พฤติการณ์แห่งคดีนับเป็นเรื่องร้ายแรงหากปล่อยชั่วคราวเกรงผู้ต้องหาจะไปข่มขู่พยานและหลบหนี ประกอบกับพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกัน ในชั้นนี้จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว ยกคำร้อง ต่อมาเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้นำตัว "เสี่ยโป้" และ "เน วัดดาว" ไปคุมขังไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพต่อไปขณะที่ผู้ต้องหาอีก 2 คน คือ น.ส.จุฑามาศ   และ นายรัชชานนท์ พินิจ  ลูกน้องเน วัดดาว ผู้ต้องหากระทำผิด พ.ร.บ.การพนันฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท.แยกนำตัวไปฝากขังที่ศาลแขวงดอนเมือง ศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ เป็นเวลา 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 20 - 25 ก.ค.โดยทนายความได้ยื่นคำร้องและหลักทรัพย์ เป็นเงินสดคนละ 1 แสนบาท ขอประกันตัว  แต่ศาลพิจารณาแล้วมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ทั้งสองประกันตัว ยกคำร้องเช่นกันอย่างไรก็ตามหลังจากข่าว"เสี่ยโป้"และ"ภรรยา"ศาลไม่ให้ประกันตัว ได้เพียงแค่ 5 นาที เพจเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn  "กานต์ วิภากร"อดีตภรรยาเสก โลโซ" นักร้องเพลงร็อกชื่อดัง ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ"เสี่ยโป้และภรรยาเสี่ยโป้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณเจ้าหน้าที่ บก.ปอท สำหรับการปฏิบัติงานที่เด็ดขาดในครั้งนี้  พร้อมกับระบุว่า เป็นสิ่งที่ดีกับประชาชนที่ทุกคนที่โดนคนที่ไม่มีศีลธรรมคนนี้ทำลายอย่างเลือดเย็น ซึ่งตนเองยอมรับว่าโง่ที่ถูกหลอก แต่คนโง่คนนี้สามารถกำจัดคนเหล่านี้ได้ พร้อมกับทิ้งท้ายว่า " กรรมติดจรวด อยากเจอตอได้ เดี๋ยวจะโพสต์หลักฐานทุกชิ้นให้ทุกคนเห็น และมีเรื่องสดๆร้อน เรื่องใหม่สุด เจอกันนะ"

งานนี้นอกจาก"เสี่ยโป้"จะไม่ได้ไป"คาสิโน แกรนอันดามันคลับ ระนอง"แล้ว อาจต้องนอนคุกยาว แต่คนที่สะใจสุดๆเห็นจะเป็นใครไปไม่ได้"เจ๊กานต์"ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากันนั่นเอง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34