อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

รวบแล้ว!'เอ๋ นกอีแซว' ชายเสื้อแดงไม้ตีหัวเหยื่อปางตาย

ตำรวจขอนแก่นตามล็อกตัวแล้ว! 'เอ๋ นกอีแซว' ชายเสื้อแดงที่ใช้ไม้หน้าสามฟาดหัวเหยื่อปางตาย หลังหนีไปกบดานบ้านเมียที่กาฬสินธุ์ อ้างโมโหคู่กรณีลวนลามสาวในวงสุรา ชกสั่งสอนไปแต่ยังตามมาด่าถึงหน้าร้านค้า เลยคว้าไม้ฟาดไม่ยั้ง อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.20 น.

จากกรณีบนโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชายเสื้อแดงลักษณะคลุ้มคลั่ง ทำร้ายร่างกายชายอีกคนโดยการใช้ไม้หน้าสามฟาดเข้าที่ศีรษะอย่างไร้ความปราณี จนคู่กรณีนอนสลบแน่นิ่ง เหตุเกิดที่ หมู่บ้านหลังสนามกีฬา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ส่งผลให้ผู้ที่พบเห็นคลิปและข้อความต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง กระทั่งต่อมาทราบว่า ผู้เสียหายคือ นายชัชวาลย์ นนท์เสียว อายุ 47 ปี อาชีพช่างไฟฟ้า ส่วนผู้ที่ลงมือทำร้ายคือ เป็นขาใหญ่หลังสนามกีฬาจังหวัดขอนแก่นฉายาว่า "นายเอ๋ นกอีแซว" ตามที่ได้เคยเสนอข่าวไปแล้ว 

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้ติดตามจับกุมตัว นายศิริศักดิ์ พลมี หรือ “เอ๋ นกอีแซว” อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162/102 ถนนเหล่านาดี ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำตี นายชัชวาลย์ ซึ่งเป็นคนที่อาศัยอยู่ภายชุมชนเดียวกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แพทย์ต้องเย็บแผลกว่า 50 เข็ม โดยหลังก่อเหตุ นายเอ๋ ได้หลบหนีออกจากพื้นที่ ไปกบดานอยู่กับอดีตภรรยาในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งตำรวจได้ทำการกดดันอย่างหนัก ทำให้ นายเอ๋ ตัดสินใจออกมามอบตัว

จากการสอบสวน นายเอ๋ ให้การรับสารภาพอ้างว่า เหตุที่ทำร้าย นายชัชวาลย์ เนื่องจากในระหว่างที่นั่งดื่มสุราด้วยกัน ผู้เสียหายที่มีอาการมึนเมา ได้ลวนลามหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นคนในชุมชนที่มานั่งดื่มด้วย ทำให้ตนไม่พอใจ จึงควักเอาสนับมือที่พกติดตัวไว้ออกมาชกผู้เสียหาย ก่อนจะแยกย้ายกันไป แต่ผู้เสียหายก็ตามมาด่าตนที่บริเวณหน้าร้านค้า ตนจึงใช้ไม้ที่หาได้ในบริเวณนั้นฟาดผู้เสียหายตามคลิปที่ปรากฎในโลกโซเชียล เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ล่า"เอ๋ คุ้มนกอีแซว" หน้าสามฟาดหัวเหยื่อปางตาย


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%