อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

ย่าโวยครูตีหลานอนุบาลหัวแตก แต่กลับแจ้งเด็กชนประตู

"ย่า"ข้องใจ! ทำไมต้องสอนให้หลานโกหก ครูไม่ยอมบอกความจริงตั้งแต่แรก ตีเด็กอนุบาลหัวแตก แต่มาแจ้งผู้ปกครองว่าเดินชนประตูห้องน้ำ อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.15 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ผู้ปกครอง "เด็กอนุบาล" อายุ 7 ปี ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวว่าหลานถูก "ครู" ตีจนศีรษะแตก แต่กลับแจ้งบอกทางบ้านว่าเด็กเดินชนประตูห้องน้ำเอง โดยเรื่องนี้ "ย่า" ของเด็ก อายุ 57 ปี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ครูเอาใบรับรองแพทย์มาแจ้งว่าหลานชายซึ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาลประสบอุบัติเหตุศีรษะแตก เนื่องจากเดินชนประตูห้องน้ำ ตอนแรกก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุใดๆ คิดว่าเด็กอาจจะซุกซนไปเอง แต่มาสังเกตเห็นบาดแผลพบว่ามีความผิดปกติ ไม่เหมือนรอยชนกับประตูตามที่ครูบอก กระทั่งหัวหน้าห้องมาบอกหลานถูกครูใช้ไม้ตีขณะที่ส่งไปการบ้าน

ทางผู้ปครองเด็กจึงเกิดความไม่สบายใจไปสอบถามฝ่ายครู ซึ่งอีกฝ่ายอ้างว่าแค่ตีเบาๆ เหมือนหยอกเล่นเท่านั้น แต่ที่ศีรษะแตกอาจเป็นเพราะพลาดไปโดนน็อตที่ติดกับไม้ ซึ่งหลังเกิดเรื่องครูได้ซื้อนมมาปลอบใจ 2 กล่องเพื่อเป็นการขอโทษ โดยขณะนี้ทางครอบครัวได้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.อ ยุทธนา โพธิ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โนนดินแดง เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐาน ที่เสียใจคือครูทำไมต้องสอนหลานให้โกหก ไม่ยอมบอกความจริงตั้งแต่ตอนแรก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 27