อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

ย่าโวยครูตีหลานอนุบาลหัวแตก แต่กลับแจ้งเด็กชนประตู

"ย่า"ข้องใจ! ทำไมต้องสอนให้หลานโกหก ครูไม่ยอมบอกความจริงตั้งแต่แรก ตีเด็กอนุบาลหัวแตก แต่มาแจ้งผู้ปกครองว่าเดินชนประตูห้องน้ำ อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.15 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ผู้ปกครอง "เด็กอนุบาล" อายุ 7 ปี ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวว่าหลานถูก "ครู" ตีจนศีรษะแตก แต่กลับแจ้งบอกทางบ้านว่าเด็กเดินชนประตูห้องน้ำเอง โดยเรื่องนี้ "ย่า" ของเด็ก อายุ 57 ปี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ครูเอาใบรับรองแพทย์มาแจ้งว่าหลานชายซึ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาลประสบอุบัติเหตุศีรษะแตก เนื่องจากเดินชนประตูห้องน้ำ ตอนแรกก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุใดๆ คิดว่าเด็กอาจจะซุกซนไปเอง แต่มาสังเกตเห็นบาดแผลพบว่ามีความผิดปกติ ไม่เหมือนรอยชนกับประตูตามที่ครูบอก กระทั่งหัวหน้าห้องมาบอกหลานถูกครูใช้ไม้ตีขณะที่ส่งไปการบ้าน

ทางผู้ปครองเด็กจึงเกิดความไม่สบายใจไปสอบถามฝ่ายครู ซึ่งอีกฝ่ายอ้างว่าแค่ตีเบาๆ เหมือนหยอกเล่นเท่านั้น แต่ที่ศีรษะแตกอาจเป็นเพราะพลาดไปโดนน็อตที่ติดกับไม้ ซึ่งหลังเกิดเรื่องครูได้ซื้อนมมาปลอบใจ 2 กล่องเพื่อเป็นการขอโทษ โดยขณะนี้ทางครอบครัวได้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.อ ยุทธนา โพธิ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.โนนดินแดง เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐาน ที่เสียใจคือครูทำไมต้องสอนหลานให้โกหก ไม่ยอมบอกความจริงตั้งแต่ตอนแรก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 25