อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563

ที่ดิน'แพรวา'มีแววขายออก จับตานำเงินเยียวยาทั้ง'9ศพ'

มีแววขายออก! ที่ดินแปลงงามครอบครัว "แพรวา" แว่วมาว่ามีคนสนใจหลายราย ทั้งในพื้นที่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ และแถวเมืองทองธานี เพื่อนำเงินไปชดใช้เยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 9 ศพ อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.15 น.

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ สำหรับคดี "แพรวา 9 ศพ" เหตุเกิดเมื่อปี 53 แต่ผ่านมานานถึง 9 ปีเต็ม ญาติเหยื่อผู้เสียชีวิตยังไม่ได้รับการเยียวยาใดๆ ซึ่งไม่เพียงแค่ครอบครัว รวมทั้งคนใกล้ชิดจะได้รับความเดือดร้อน ยังลามไปถึงหัวอกผู้สูญเสียคนที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเมื่อวันที่ 18 ก.ค. มีความเคลื่อนไหว "พ่อแม่" แพรวา ฝาก หนุ่ม-กรรชัย พิธีกรชื่อดัง ขายที่ดินในพื้นที่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ และที่ดินบ้านสุดหรูแถวเมืองทองธานี เพื่อนำเงินไปชดใช้เยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 9 ราย

ด้านเพจเฟซบุ๊ก @ทนายคลายทุกข์ ของ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ภาพ หนุ่ม-กรรชัย กำลังหอบโฉนดที่ดินหลายแปลง พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า #หนุ่ม กรรชัย โหนกระแส ถือโฉนดออกเร่ขายเพื่อเอาเงินมาช่วยเหยื่อคดีแพรวา #ปัจจุบันมีคนสนใจหลายรายแล้วครับ เชื่อว่าไม่นานคงจะได้เงินไปเยียวยาเหยื่อ #ฝากไปยังพวกปากหอยปากปูทางโซเชียลทั้งหลาย ไม่ได้ช่วยเหลือแต่กลับพูดจาโจมตีให้เสียหาย เช่นที่ดินขายยากที่ดินไม่มีราคาที่ดินติดจำนอง ที่ดินติดคดีกรมสอบสวนคดีพิเศษเป็นต้น #คนเหล่านี้ดีแต่ปาก.

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก @ทนายคลายทุกข์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32