อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

สลดสาวรุ่นถูกคนร้ายแทงดับ หมกศพทิ้งป่าซอยเปลี่ยว

พบศพหญิงสาวอายุ 20-30 ปี รูปร่างเล็ก แต่งตัวดี ข้อเท้าสักอักษร KOY เพนท์เล็บแฟนซีลาย "มิกกี้เมาส์" ถูกคนร้าย ทุบกรามหัก แทงด้วยมีดซ้ำ ทิ้งศพหมกป่าริมถนน กลางซอยเปลี่ยว พื้นที่ จ.ปทุมธานี อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.31 น.

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมกำลังตำรวจในสังกัด แพทย์เวรร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต1 และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกันตรวจสอบเหตุ พบศพหญิงสาวเสียชีวิตอยู่ภายในป่าหญ้าริมทางถนน กลางซอยเทพกุญชร 21 หมู่ที่ 11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนหงาย รูปร่างเล็ก อายุประมาณ 20-30ปี สูงประมาณ 160 ซม. สวมเสื้อคอกลมสีน้ำตาลมีระบายที่ปลายแขนทั้งสองข้าง ซึ่งถูกถอดออกไว้ด้านหลัง ยกทรงสีครีมถูกปลดตะขอด้านหลังออก 1 อัน กางเกงยีนขายาวสีดำร้อยเข็มขัดหนังสีดำ จากการชันสูตรเบื้องต้น พบมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งจนกลามซ้ายหัก มีรอยถูกของมีคมแทงบริเวณชายโครงซ้ายและกลางลิ้นปี่ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3สัปดาห์ ไม่พบเอกสารของทางราชการ ที่นิ้วกลางด้านซ้ายยังสวมแหวนทอง 1 วง ข้อมือซ้ายสวมใส่สร้อยข้อมือลายโซ่น้ำหนักประมาณ 2 สลึง ที่ข้อเท้าซ้ายสักอักษรภาษาอังกฤษ KOY และเพนท์เล็บแฟนซีลาย มิกกี้เม้าส์ด้าน นายวีระวัต แก้วแก่น อายุ 44 ปี วินจยย.รับจ้างหน้าวัดทวีการะอนันต์ เบอร์ 10 ผู้พบศพให้การว่า ตนรับผู้โดยสารมาจากวิทยาลัยบุญถาวรเพื่อไปส่งที่หน้าผปากซอยมิตซูบิชิ ระหว่างทางผู้โดยสารได้กลิ่นเหม็นค้ลายศพขณะขับผ่านจุดเกิดเหตุแต่ตนเองไม่ได้จอด กระทั่งไปส่งผู้โดยสารเสร็จแล้วจึงวนรถกลับมาดูเพื่อความกระจ่าง จนมาพบศพผู้หญิงเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบทันที อย่างไรก็ตามไม่ว่ามีชาวบ้านย่านนี้แจ้งความคนหาย คาดว่าจะเป็นคนนอกพื้นที่มากกว่า

ขณะที่ พ.ต.อ.เติมเผ่า เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดสอบปากคำพยานที่พบศพ พร้อมทั้งให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้ได้มากที่สุด หาข้อมูลว่าผู้ตายเป็นใคร ในรอบ 3 เดือนที่ผ่านมา มีการรับแจ้งบุคคลหายกี่รายเพื่อเร่งพิสูจน์ทราบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะประสงค์ต่อชีวิต เพราะทรัพย์สินมีค่าที่เป็นทองรูปพรรณยังอยู่ แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง ทั้งนี้จะได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบดีเอ็นเอและหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 142