อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

โถ'สาวอบต.'กล้าๆอ้างแค่แหย่ไข่มดแดง ไม่รู้ยาบ้ามาไง

บุกรวบ "สาวอบต." ขณะกำลังแหย่ไข่มดแดงไปทำอาหาร แอบซุกยาบ้า-ไอซ์ ไว้ในกระเป๋าถือ ตอนแรกกล้าๆอ้างแหย่ไข่มดอยู่ดีๆ ไม่รู้ยานรกมาได้ไง จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 22.34 น.


เมื่อวันที่ 22 ก.ค. พ.ต.อ.ธีรพงศ์ ผลนาค ผกก.สภ.วังโป่ง จ.กำแพงเพชร นำกำลังจับกุม น.ส.วิไลลักษณ์  หรือจอย แป้นไม้ อายุ 32 ปี มีตำแหน่งเป็น สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล (ส.อบต.)แห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอวังโป่ง พร้อมของกลาง ยาบ้า 38 เม็ด ยาไอซ์ 3 ถุง น้ำหนักรวม 0.57 กรัม เงินสด 6,050 บาท สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นเงินที่ได้มาจากการซื้อขายยาเสพติด ทั้งหมดถูกซุกไว้ในกระเป๋าถือแบบผ้า โดยจับกุมได้ในขณะที่ผู้ต้องหากำลังแหย่หาไข่มดแดงอยู่ริมถนน ในหมู่บ้านคลองแสลงกลึง หมู่ 7 ต.วังโป่ง อ.วังโป่ง ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวตื่นตระหนกและกล้าๆอ้างว่าแค่มาแหย่ไข่มดแดงอยู่ดีๆ ไม่รู้ว่ายาเสพติดมาอยู่ในกระเป๋าได้อย่างไร

หลังคุมตัวมาสอบสวนอย่างละเอียด น.ส.วิไลลักษณ์ ก็ได้รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา จึงดำเนินการตามกฏหมาย สำหรับพฤติการณ์จับกุม ก่อนหน้านี้ตำรวจได้จับกุมขบวนการค้ายาเสพติด และได้ขยายผลเชิงลึกมาถึง ส.อบต.หญิงรายนี้  จึงได้ติดตามพฤติกรรมก่อนขอหมายศาล เข้าจับกุมได้ขณะที่ผู้ต้องหากำลังแหย่ไข่มดแดงไปปรุงเป็นอาหารอยู่ริมถนน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 41